Chàng trai khiếm thị ngẩng cao đầu rời cuộc chơi

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Dù không được chọn nhưng Hà Văn Đông vẫn được ủng hộ và đánh giá rất cao.

Là hai chàng rocker đầy nội lực của đội Trần Lập nên khi ra sân khấu cặp đôi này ngay lập tức nhận được hiệu ứng khá tốt. Ca khúc Người đàn bà hóa đá được cả hai thể hiện đầy da diết, không một chút đối đầu căng thẳng.

Theo Hồ Ngọc Hà: “Cám ơn hai bạn đã cho chúng tôi một màn trình diễn rất tuyệt vời. Các bạn làm tôi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cả Đông và Thắng đã dìu nhau ra, cùng nhau hát và thắp nên một tinh thần rock, như chính HLV của hai bạn. Tôi hào hứng với bài rock này, tôi thấy rất hay và khóc rất nhiều. Khóc vì nhìn thấy chính trái tim của các bạn hát. Hai bạn xuất sắc như nhau. Thắng rất bản lĩnh. Đông cũng rất tuyệt vời.”

Còn với Đàm Vĩnh Hưng: “Sự kết hợp hai giọng hát này là một quyết định rất thông minh và đầy nghệ thuật của nhạc sĩ Trần Lập. Tôi biết Đông còn nhiều khả năng khác nữa, không phải riêng rock. Bạn hát trữ tình rất hay. Đó là kỉ niệm không bao giờ quên khi tôi đến trường của em để thăm em, và em đã hát cùng tôi bài “Giã từ”. Tôi không nghĩ là em có thể nghĩ ra cách luyến đó. Và tôi đã sử dụng cách luyến đó biểu diễn hàng đên rất nhiều. Cảm ơn em, một con người có trái tim yêu âm nhạc khủng khiếp đến như vậy. Thằng xứng đáng là một người đại diện cho rock thế hệ mới. Cách bạn ngân và rung ở những chữ cuối, không dư không thiếu điều gì hết. Rất tuyệt vời. Tôi tự hỏi tại sao tôi không bấm chọn bạn, để mình “giành giựt” bạn về đội mình. Tôi ngưỡng mộ và có lời khen ngợi bạn.”

Riêng với Thu Minh: “Tôi khâm phục hai bạn. Hai bạn hòa biện và nhường nhịn nhau, cùng nhau tạo nên thành công cho bài hát. Những câu phiêu chảy bỏng, đầy kinh nghiệm, xử lý dòng nhạc rock này của Văn Thắng thật sự đã thuyết phục tôi. Và những câu hát tràn đầy cảm xúc bắt nguồn từ trái tim đã không chỉ lan tỏa đến tôi mà còn đến từng người khán giả tại đây và cả khán giả truyền hình. Và đó chính là em, Văn Đông.”

Riêng với Trần Lập dù khen ngợi Đông nhưng anh vẫn chọn Thắng: “Đông có thể gặp được một đối thủ rất mạnh, nhưng em không hoảng sợ. Em đã chăm chỉ luyện tập trong khoảng thời gian dài, và tiến bộ hàng ngày. Tất cả mọi người trong đội đều rất cảm kích và học tập tinh thần đó. Ngoài tài năng, em là người có trái tim và biết bùng nổ đúng lúc, đúng chỗ. Anh chúc mừng em về điều đó. Văn Thắng tràn đầy nhiệt huyết và có tố chất. Em xứng đáng có chỗ đứng trên một sân khấu hiện đại. ”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN