Marilyn Monroe ghen tỵ với Elizabeth Taylor

Thứ Năm, ngày 03/05/2012 08:04 AM (GMT+7)

Maryilyn Monroe được cả thế giới ca tụng bởi vẻ đẹp và sự sexy chết người tuy nhiên, ít ai biết rằng vào những năm 60 quả bom sex này đã từng rất ghen tỵ với vẻ đẹp của nữ diễn viên Elizabeth Taylor.

Nhiếp ảnh gia Larry Schiller vừa tung ra cuốn hồi ký mang tên Marilyn And Me. Trong đó ông tiết lộ rằng, vì quá ghen ghét với sắc đẹp và sự nổi tiếng của Elizabeth Taylor, Marilyn đã quyết định chụp ảnh bikini ở hồ bơi và sau đó là ảnh khỏa thân hoàn toàn. Marilyn hi vọng rằng những tấm ảnh đó sẽ trở nên nổi tiếng hơn huyền thoại mắt tím.

Marilyn Monroe nói với nhiếp ảnh gia Larry Schiller: “Larry, nếu tôi ra khỏi hồ bơi mà không có gì trên người, tôi muốn những bức ảnh sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí. Elizabeth sẽ không xuất hiện ở bất kỳ nơi nào giống như vậy”.

Marilyn Monroe ghen tỵ với Elizabeth Taylor - 1

Marilyn hi vọng rằng việc tung ra những tấm ảnh nude sẽ khiến cô nổi tiếng hơn Elizabeth Taylor

Những tấm ảnh này sau đó đã được ông chủ của tạp chí Playboy hiện nay, Hugh Hefner mua với giá  25.000 USD/mỗi tấm. Tuy nhiên, sau đó người đẹp này cũng thừa nhận hành động trên không mang lại danh tiếng nào thêm cho cô.

Marilyn Monroe ghen tỵ với Elizabeth Taylor - 2 Marilyn Monroe ghen tỵ với Elizabeth Taylor - 3

Marilyn Monroe luôn muốn vượt qua danh tiếng của Huyền thoại mắt tím Elizabeth Taylor

Không chỉ ghen tỵ vì sắc đẹp, ở thời điểm đó, Marilyn còn rất bực tức khi catse đóng phim của Elizabeth Taylor hơn bà gấp bội. Elizabeth kiếm được 1 triệu USD từ bộ phim sử thi Cleopatra còn Marilyn thì nhận được 100.000 USD cho vai diễn trong Something’s Got To Give. Marilyn Monroe còn được cho là có quan hệ với Richchard Burton trong khoảng thời gian ông này còn là chồng của Elizabeth Taylor.

Marilyn Monroe ghen tỵ với Elizabeth Taylor - 4

Marilyn Monroe ghen tỵ với Elizabeth Taylor - 5

Trong khi Elizabeth Taylor được trả catse 1 triệu USD cho phim sử thi Cleopatra còn Marilyn thì nhận được 100.000 USD cho vai diễn trong Something’s Got To Give

Cũng trong cuốn Marilyn And Me, nhiếp ảnh gia Larry Schiller còn tiết lộ rằng, vào đầu những năm 60, Marilyn luôn ở trong trạng thái chán nản. Bà từng nói với nhiếp ảnh gia này rằng: "Đôi khi tôi cảm thấy toàn bộ cuộc sống của mình là một nỗi thất vọng lớn". Khi nhiếp ảnh gia này trả lời rằng:"Cô là một ngôi sao. Hình ảnh cô bao phủ khắp thế giới. Ai cũng biết Marilyn Monroe thì Marilyn đã vội vã ngắt lời. Bà nói: "Để tôi hỏi anh câu này, anh có biết tôi nhận được bao nhiêu đề cử giải Oscar không? Không một lần nào". Marylin còn thú nhận với Larry Schiller rằng: "Tôi luôn muốn có con nhưng đó cũng là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi". 

An (Theo DM)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung