Kristen: Khỏa thân là chuyện nhỏ!

Chỉ phải "cởi" chút ít trong The Perks of Being a Wallflower mà Emma Watson đã kinh hãi. Nhưng đối với Kristen Stewart, khỏa thân là chuyện nhỏ.

Nàng Bella nhút nhát của Twilight đã gây sốc cho vô số người khi tiết lộ: cảnh để ngực trần trước mặt bạn diễn Garrett Hedlund và Sam Riley trong On the Road không phải là một việc quá to tát.

Kristen: Khỏa thân là chuyện nhỏ! - 1

Cảnh nóng của Kristen Stewart trong phim On The Road

Cô nói với MTV News: "Tôi chẳng thấy phiền gì khi phải cởi đồ. Bạn có thể làm mọi việc với đạo diễn Walter Salles. Trong quá trình diễn tập 4 tuần cho On the Road, chúng tôi có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào, đề cập đến mọi vấn đề và cùng nhau phân tích rõ ràng mọi thứ".

"Walter Salles rất tin tưởng chúng tôi. Vì vậy tôi nghĩ: "OK, vậy phải cởi quần áo là điều bình thường thôi"."

Kristen: Khỏa thân là chuyện nhỏ! - 2

Trong On The Road, Kristen vào vai một cô nàng có lối sống khá phóng túng

Kristen cũng cho rằng mình đã đủ trưởng thành để đóng những cảnh nóng bỏng: "Nếu trẻ hơn một chút, diễn xuất của tôi có thể sẽ không chạm đến giới hạn đó. Nhưng tôi bây giờ chắc chắn đã quá 17 tuổi, đủ để đóng những cảnh nhạy cảm như thế rồi".

Kristen: Khỏa thân là chuyện nhỏ! - 3

Đây sẽ là một hình ảnh rất khác so với nàng Bella trong Twilight

Để có thể nhập vai Marylou phóng túng và nổi loạn, Kristen Stewart phải thấu hiểu được cảm xúc của nhân vật gốc trong tiểu thuyết của Jack Kerouac. Cô phân trần: "Tôi chẳng muốn bị đánh đồng với nhân vật chút nào nhưng muốn thể hiện được vai diễn thì bản thân phải trải nghiệm nó càng thật càng tốt. Quá thận trọng suy nghĩ về những điều nên hay không nên trước mỗi cảnh quay có thể phá hỏng tinh thần của tác phẩm".

Kristen: Khỏa thân là chuyện nhỏ! - 4

Kristen Stewart: Muốn thể hiện được vai diễn thì bản thân phải trải nghiệm nó càng thật càng tốt

Trong phim, Kristen Stewart vào vai một cô vợ trẻ 16 tuổi luôn khao khát tự do và rất thoải mái với chuyện quan hệ tình dục. Cùng chồng và một người bạn gặp trên hành trình trải nghiệm, họ ra đi trên một chiếc xe hơi, khám phá thế giới và những kết nối giữa người với người theo cách của riêng họ.

On the Road sẽ ra rạp ngày 21/12.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Thuy, Bạch Anh - Kenh 14
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN