Giật mình vì "chị em song sinh" của sao

Không cùng huyết thống nhưng họ lại giống nhau một cách khó tin

KATY & ZOOEY

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 1

Nữ ca sĩ có đôi mắt xanh và mái tóc luôn thay đổi màu Katy Perry cũng không tránh khỏi sự so sánh với ngôi sao của New Girl Deschanel Zooey. “Tôi không nghĩ chúng tôi lại giống nhau đến vậy nhưng tôi có thể hiểu về sự so sánh này. Tôi không cảm thấy bị xúc phạm. Cô ấy thực sự rất đẹp” – Perry chia sẻ.

KEIRA & NATALIE

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 2

Knightley được ví là nữ diễn viên có đôi mắt nai ngơ ngác rất giống với “thiên nga đen” Natalie Portman.

SELENA & LUCY

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 3

Ngôi sao của Pretty Little Liars - Hale Lucy từng bị nhầm lẫn với Selena Gomez vào tháng 4 năm ngoái. “Có người bị thuyết phục rằng chính tôi là Selena Gomez và cố gắng có số điện thoại của tôi vì họ muốn gọi cho Justin Bieber” – cô chia sẻ.

AMY & ISLA

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 4

Không chỉ có bản thân Fisher nhận thức được rằng cô có nhiều điểm giống với Amy Adams. Khi biết được điều đó cô cũng không sử dụng nó như một lợi thế của mình. “Nếu bộ phim Confessions of a Shopaholic là một hit thì Isla Fisher chính là nhân vật trong phim” – cô từng nói đùa tại hội chợ phim năm 2009.

LEA & IDINA

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 5

Khi các nhà sản xuất của Glee tìm kiếm vai diễn cho nhân vật mẹ của Michele trên màn ảnh họ đã nhanh chóng nghĩ đến ngôi sao gạo cội của sân khấu kịch Broadway – Menzel. Tuy nhiên trong khi các fan cố gắng để mang chuyện này ra ánh sáng thì chính ông xã của Menzel - Taye Diggs đã thổ lộ rằng: “Chúng tôi đã biết điều đó từ rất lâu trước khi truyền hình nhận ra nó”.

CHELSEA & ELIZABETH

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 6

Vì bị người hâm mộ nhận lầm quá nhiều lần nên ngôi sao hài kịch Elizabeth Banks đã xuất hiện trên chính chương trình truyền hình buổi tối của Chelsea Handler và chia sẻ về điều này. “Một fan từng nói: Tôi chỉ yêu những cuốn sách của cô ấy, như My Horizontal Life. Tôi chắc chắn rằng anh ta nghĩ mình đang gặp Chelsea Handler" Banks chia sẻ. “Tôi đã không nổi giận vì chuyện đó và dĩ nhiên tôi cũng rất vui vẻ nói: hân hạnh được gặp anh”.

NINA & VICTORIA

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 7

Kiểu tóc và khuôn mặt hình trái tim đã khiến nhiều người hâm mộ không thể phân biệt được họ là ai. “Tôi nhận ra điều đó mỗi ngày. Mọi người luôn nhầm lẫn tôi với cô ấy” – Justice chia sẻ với MTV. “Đó là một lời khen ngợi vì tôi nghĩ cô ấy thật duyên dáng và ngọt ngào”.

ROSELYN & NICOLE

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 8

Cùng cao khoảng 1m65, trưởng nhóm Pussycat Dolls và cựu ngôi sao của Without a Trace cũng có đôi mắt đên giống nhau và là da màu oliu. Tôi tự hỏi chẳng có gì ngạc nhiên khi họ luôn bị nhầm lẫn ở Hollywood.

MINKA & LEIGHTON

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 9

Điều vô cùng thú vị đó là sự giống nhau của hai cô gái tóc nâu này đã giúp Meester và Kelly cùng nhau tham gia bản làm lại bộ phim năm Single White Female năm 2010 có tên The Roommate.

JEWEL & RENÉE

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 10

Khi Jewel lần đầu tiên bước vào sự nghiệp âm nhạc giọng hát của cô ngay lập tức được so sánh với ngôi sao của Jerry Maguire. Tuy nhiên khi chia sẻ với tờ Shape về sự giống nhau này cô tâm sự: “Cảm giác của tôi đó là mình bị tổn thương bởi câu chuyện đó”.

JORDIN & AMERICA

Giật mình vì "chị em song sinh" của sao - 11

Cùng có những chiến thắng vang dội, cùng đôi mắt nâu cựu ngôi sao của Ugly Betty - Ferrera và thí sinh American Idol - Sparks thường xuyên gây nhầm lẫn trên màn ảnh. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN