Cô Kim vừa sinh đã vội lo cưới

Ông bố trẻ Kanye West vừa cầu hôn ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chỉ vài ngày sau khi cô sinh cho anh cậu con gái đầu lòng và chưa kịp thích nghi để trở thành một bà mẹ.

Kim Kadarshian đã chấp nhận lời cầu hôn và cặp đôi đang chuẩn bị lễ cưới sẽ diễn ra ở Paris vào tháng 9 tới. Đây là tin mới nhất từ trang The Sun được tiết lộ độc quyền bởi cặp đôi bố mẹ mới.

Cô Kim vừa sinh đã vội lo cưới - 1

Kim Kadarshian và hôn phu Kanye West

Khi được hỏi sao vẫn chưa chuẩn bị nhẫn cưới cho Kim, Kanye West trả lời “đã tiêu 500.000 bảng Anh (khoảng 16 tỉ VND) vào một chiếc nhẫn kim cương có vằn hổ màu đen hiếm” như một món quà “hối thúc” mối lương duyên ngay sau khi con gái được hạ sinh.

Một nguồn tin thân tín cho biết: “Anh ấy hiện yêu cô ấy hơn bao giờ hết và họ không thể chờ đợi việc cưới xin được nữa.

Kim mới chỉ vừa hoàn thành thủ tục ly hôn với người chồng thứ hai là Kris Humphries đầu tháng 6 sau thời gian xử lý nhiêu khê và dài dặc tại tòa.

Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 72 ngày trước khi Kim đưa đơn ly hôn vào tháng 10/2011. Trước đó Kim từng cưới nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas từ năm 2000 đến năm 2004.

Cô Kim vừa sinh đã vội lo cưới - 2

Kim Kadarshian và hôn phu Kanye West

Con gái của cặp bố mẹ Kim Kayne có tên là North West (Bắc Tây). Quyết định đặt tên con của Kim và Kanyes theo phương hướng của trái đất vừa qua đã khiến dư luận mắt chữ O miệng chữ A. Và ngay cả chính Kim cũng cười với tên đó.

Sau khi hạ sinh con gái vào thứ 7 ngày 15/6, Kim được chăm sóc tại bệnh viện cho đến Kim ra viện tới ngày 20/6. Trong mấy ngày này, Kanye đã lo đủ thứ để Kim được “hạnh phúc” nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN