Kim Kardashian đã hạ sinh con gái

Chủ Nhật, ngày 16/06/2013 13:59 PM (GMT+7)

Siêu vòng 3 và Kanye West đã chào đón con gái đầu lòng chào đời khỏe mạnh.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ ban đầu dự đoán sẽ sinh vào khoảng ngày 11/7. Tuy nhiên, theo thông báo cô vừa chào đón con gái đầu lòng tại bệnh viện Cedars-Sinai ở Beverly Hills. Trong lúc lâm bồn Kanye West luôn ở sát bên cô.

Kim Kardashian đã hạ sinh con gái - 1

Kim xinh đẹp trước ngày lâm bồn

Một nguồn tin tiết lộ với tờ UsMagazine.com rằng: “Kim đã đón con gái đầu lòng của cô ấy. Cô ấy đã sinh sớm 5 tuần. Đêm trước khi sinh cô ấy đã cảm thấy đau và em bé đã chào đời sớm hơn dự định. Mọi thứ thật tuyệt vời với họ”.

Kanye từ khi nghe tin Kim trở dạ đã bỏ hết công việc, thậm chí là cả bữa tiệc mừng album mới để ở bên cô.

Rapper 36 tuổi này đã khiến người hâm mộ thấy vọng khi không có mựt tại bữa tiệc được tổ chức tại Milk Studios, Los Angeles. Theo kế hoạch trước đó anh sẽ có mặt để giới thiệu một số ca khúc trong album mới “Yeezus”.

Kim Kardashian đã hạ sinh con gái - 2

Bệnh viện nơi cô vừa hạ sinh con gái

Theo nguồn tin tiết lộ thêm thì dù Kayne vắng mặt nhưng một số bạn thân của Kim là Scott Disick và Jonathan Cheban cũng đến tham dự.

Thường xuyên cập nhật các thông tin trên mạng xã hội nhưng nhiều người thấy bất ngờ khi Kim vắng mặt đột ngột. Ít người nghĩ rằng cô nhập viện và sinh con vì ngôi sao 32 tuổi từng tiết lộ phải đến đầu tháng 7 cô mới sinh con.

Trong khi đó ông xã Kanye thời gian gần đây tiết lộ anh đã lên kế hoạch để có thể làm mọi thứ nhằm bảo vệ sự riêng tư của con gái.

Kim Kardashian đã hạ sinh con gái - 3

Kim cùng người tình Kayne vui mừng với hạnh phúc ngập tràn

Khi được hỏi về cảm xúc khi làm cha, anh cho hay: “Một trong những điều tôi tâm niệm là phải làm bất cứ thứ gì để bảo vệ cho đứa trẻ và mẹ của nó. Nhưng tôi vẫn chưa biết phải làm như thế nào. Tôi chưa từng có con mà. Tôi sẽ không muốn nói cho cả nước Mỹ về gia đình mình. Đó là con của tôi chứ không phải con của nước Mỹ”.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)