Bruce Willis bị "đá" vì hét catse cao

Một nguồn tin vừa tiết lộ lý do nam diễn viên hành động Bruce Willis bị “đá” khỏi phần 3 Biệt Đội Anh Hùng (The Expendables 3) là vì đòi catse quá cao.

Nam diễn viên hành động huyền thoại đã được mời tham gia bộ phim với catse 3 triệu USD cho 4 ngày quay ở Bulgary. Tuy nhiên, Bruce Willis muốn nhiều hơn thế. Anh cho biết mình sẽ rời khỏi ekip nếu như mỗi ngày không được trả 1 triệu USD (khoảng 20 tỷ VND). 

Và ngay lập tức, Bruce Willis đã bị đạo diễn kiêm biên kịch Sylvester Stallone "đá" khỏi đoàn phim một cách bất ngờ, nhanh chóng. Người thay thế anh là Harrison Ford.

Bruce Willis bị "đá" vì hét catse cao - 1

Tin buồn cho các fan của người hùng Die Hard, Bruce Willis sẽ không có mặt trong Biệt đội đánh thuê 3

Một triệu đô la một ngày. Stallone cùng mọi người khác liền nói không. Sau đó, Stallon nhanh chóng tiếp cận Ford - người rất háo hức được tham gia cùng dàn sao the Expendables. Thế là Willis ra đi và Ford nhập bọn".

Người trong cuộc tiết lộ thêm: “Tôi nghĩ Willis đã khá bất ngờ rằng chỉ trong vòng 72 tiếng mình đã bị thay thế bởi Harrison Ford - một diễn viên tốt hơn, hiền hòa hơn và hợp với chiều hướng thú vị của phim hơn.”

Hiện tại, đại diện của Willis vẫn từ chối bình luận về sự việc này.

Bruce Willis bị "đá" vì hét catse cao - 2

Người thay thế Bruce Willis là Harrison Ford (trái)

Bộ phim mới nhất Willis tham gia là Red 2 (CIA Tái Xuất 2) đang công phá màn ảnh Việt từ ngày 2/8. Tuy vậy, tác phẩm này mới chỉ thu về 80 triệu USD trên toàn cầu. Trước đó, phim A Good Day To Die Hard của anh thu về 305 triệu USD còn G.I.Joe: Retaliation thu về được 372 triệu USD.

Được biết, phần tiếp theo của The Expendables vốn có ngân sách 90 triệu USD và dự định ra rạp vào tháng 8 năm 2014. Cùng với Stallone và Ford, các diễn viên khác đều là những gạo cội phim hành động như Arnold Schwarzenegger, Jason Statham, Mickey Rourke và Wesley Snipes.

Bruce Willis bị "đá" vì hét catse cao - 3

Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone và Bruce Willis từng sát cánh cùng nhau trong Biệt Đội Đánh Thuê 2

Ngày 6/8 vừa qua, sau khi “đá” Bruce Willis ra khỏi đội hình “bất khả thi”, Sylvester Stallone đã không ngại dè bỉu "người hùng của Die Hard" là một kẻ tham lam và lười biếng.

Stallone sung sướng tới nỗi lên facebook viết cho cả thế giới biết: “Willis ra đi… Harrison Ford thay thế!!! Tin quá tuyệt vời!!!!! Đã chờ đợi điều này rất lâu rồi.”

Sau đó, anh trích dẫn thêm một tweet nữa ghi rất to rằng: “THAM LAM và LƯỜI BIẾNG… CÔNG THỨC ĐẢM BẢO CHO THẤT BẠI SỰ NGHIỆP.”

Sau khi tiết lộ vụ mâu thuẫn về catse, tờ The Hollywood Reporter còn đưa ra bình luận: "Có lẽ lười biếng không phải là bản tính chính của Bruce Willis".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN