Die hard 5 tung trailer “nghẹt thở”

Sau trailer đầu tiên với các cảnh cháy nổ được tung ra trong tháng 12 vừa qua, A good day to die hard, phần 5 của loạt phim hành động ăn khách Die Hard, vừa tung trailer tiếp theo có thêm rất nhiều cảnh cháy nổ nghẹt thở, kịch tính với bối cảnh là thành phố Matxcơva của nước Nga.

Trong Die hard 5, một lần nữa tài tử gạo cội Bruce Willis quay trở lại với vai diễn được xem như biểu tượng của anh, John McClane.

Trong phần này, với tựa đề A good day to die hard, John McClane du lịch tới Matxcơva để gặp gỡ cậu con trai Jack nhưng lại vướng vào cuộc truy đuổi trong thế giới ngầm ở Nga. Hai cha con anh cùng lập kế hoạch lật đổ chiến dịch khủng bố toàn cầu của những tên trùm mafia nguy hiểm.

Die hard 5 tung trailer “nghẹt thở” - 1

Bruce Willis trở lại với Die hard 5

Die hard 5 do John Moore làm đạo diễn với phần kịch bản do Skip Woods thực hiện. Ngoài Bruce Willis và Jai Courtney (vai Jack McClane), bộ phim còn có sự tham gia của Sebastian Koch, Yulia Snigir và Cole Hauser.

A good day to die hard sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/2/2013 (trong khi lịch chiếu của Bắc Mỹ bắt đầu từ ngày 14/2/2013 vào đúng ngày lễ Valentine).

Die hard 5 tung trailer “nghẹt thở” - 2

Phần này cũng có những cảnh gợi cảm của người đẹp

Die Hard gắn bó với tên tuổi của tài tử gạo cội Bruce Willis. Chồng cũ Demi Moore quay trở lại với vai diễn được xem như biểu tượng của anh – John McClane – một người hùng có khả năng chiến đấu tinh nhuệ.

Mặc dù đã gần 60 tuổi, Bruce Willis dường như vẫn rất sung sức trong các cảnh hành động kịch tính, đòi hỏi thể lực cao. Trong năm nay, anh đã tham gia tới bốn phim hành động bao gồm The Expendables 2, Looper, Fire with Fire The Cold Light of Day.

Die hard 5 tung trailer “nghẹt thở” - 3

Die Hard, ra mắt tập đầu từ năm 1988, là loạt phim hành động được chuyển thể từ tiểu thuyết Nothing Lasts Forever của nhà văn Roderick Thorp. Trong bốn tập trước, Bruce Willis vào vai John McClane – một thám tử cảnh sát của thành phố New York (Mỹ) chiến đấu chống lại nhóm quân khủng bố trong từng phần.

Đến nay, loạt phim Die Hard đã đem về cho hãng Fox doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới.

Trailer kịch tính của Die Hard 5:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Hòa ([Tên nguồn])
A Good Day to Die Hard 5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN