Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood

Thứ Tư, ngày 18/07/2012 15:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kaitlyn Leeb gây bất ngờ khi xuất hiện với bộ ngực kỳ dị trong sự kiện Comic-Con diễn ra tại San Diego cuối tuần vừa qua.

Kaitlyn Leeb mặc một bộ váy màu đỏ với những đường cắt táo bạo. Đặc biệt, nữ diễn viên này đã khoe một bộ ngực giả có tới ...3 gò bồng đào. Đây cũng chính là tạo hình của Kaitlyn Leeb trong bộ phim Total Recall sắp gia mắt.

Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood - 1

Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood - 2 Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood - 3

Kaitlyn Leeb gây sốc với ngoại hình kỳ dị này tại sự kiện comic-con

Với ngoại hình này, vai diễn của Leeb trong phim gây được sự chú ý hơn hai nữ diễn viên chính Kate Beckisale và Jessica Biel.

Total Recall làm một bộ phim viễn tưởng nói về thế giới trong tương lại với cuộc chiến giữa hai quốc gia thế lực là Euromerica (trước đây là Bắc Mỹ và châu Âu) và New Shanghai (trước đây là Trung Quốc và Đông Nam Á). Câu chuyện xoay quanh một công nhân trong nhà máy chế tạo (do Colin Farrell thủ vai), bị nghi ngờ là một gián điệp (trí nhớ và thân thế đã bị che dấu) mặc dù chính anh cũng không biết mình thuộc về phe nào trong cuộc chiến. Sau những rắc rối ban đầu, anh đã gặp và hợp tác với cô gái trẻ (do kiều nữ Jessica Biel thủ vai) để thực hiện các nhiệm vụ nhằm thay đổi lại thế giới hỗn độn này.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Colin Farrell, Kate Beckinsale, Jessica Biel, Bryan Cranston, John Cho và Bill Nighy.

Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood - 4

Jessica Biel có vẻ hào hứng với tạo hình của Kaitlyn Leeb

Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood - 5

Kate Beckisale và Jessica Biel bị lu mờ bởi nhân vật của Kaitlyn Leeb

Total Recall sẽ ra rạp vào ngày 3.8 và cấm khán giả dưới 13 tuổi. Đạo diễn Len Wiseman hi vọng Total Recall mà ông làm lại sẽ thắng lớn giống như bộ phim phiên bản gốc mà đạo diễn Paul Verhoeven thực hiện năm 1990. Total Recall phiên bản 1990 có sự góp mặt của hai ngôi sao Arnold Schwarzenegger và Sharon Stone đã mang về hơn 260 triệu USD tiền bán vé.

Bộ ngực kỳ dị gây sốc của sao Hollywood - 6

Tạo hình nhân vật phụ nữ ba gò bồng đảo trong Total Recall năm 1990

An (Theo DM)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung