U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp

Thứ Năm, ngày 07/06/2012 12:23 PM (GMT+7)

Lưu Hiểu Khánh mặc váy ngắn, khoe chân thon gợi cảm. Đi sát bên cô là nam trợ lý trẻ trung nhiệt tình.

Lưu Hiểu Khánh: Mỹ nhân không tuổi

Cách đây không lâu, tấm hình “gương mặt không tì vết” đăng tải trên blog của Lưu Hiểu Khánh đã khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người lại đặt giả thuyết: nữ diễn viên 57 tuổi đã dùng các thủ thuật thẩm mỹ để duy trì dung mạo tươi trẻ. Trước luồng phản ứng trái chiều, Lưu Hiểu Khánh vẫn giữ được tâm trạng thoải mái và tự tin tuyệt đối. Mới đây, khi xuất hiện tại bến xe bus liên tỉnh ở Bắc Kinh, “Võ Tắc Thiên” lại lần nữa chứng minh nhan sắc không tuổi của mình. Cô diện một chiếc váy liền thân siêu ngắn, khoe cặp giò thon mượt như thiếu nữ 20. Kết hợp với mũ cói và kính râm cực đại, trông xa có lẽ hiếm ai đoán được đây là một phụ nữ đã gần bước sang tuổi lục tuần.

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 1

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 2 U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 3

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 4

Lưu Hiểu Khánh ăn vận trẻ trung xuất hiện tại bến xe

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 5

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 6

Theo sát cô là nam trợ lý nhiệt tình

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 7

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 8

Hình ảnh trẻ trung cá tính của ngôi sao U60

Lần xuất hiện này, Lưu Hiểu Khánh đi cùng 2 đồng nghiệp nhưng cô có phần thân thiết với nam trợ lý hơn. Suốt quãng đường từ bên trong bến xe ra tới bãi đỗ bên ngoài, chàng trai trẻ liên tục chủ động bắt chuyện để khuấy động không khí. Tuy nhiên, vì thận trọng giữ hình ảnh của bản thân nên Lưu Hiểu Khánh không có nhiều cử chỉ tương tác đáp lễ.

Trịnh Y Kiện, Mông Gia Tuệ tuyên bố hỷ sự

Sau khi liên tiếp vấp phải những tin đồn hợp tan, hôm qua (6/6),  cặp đôi Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ đã chính thức tuyên bố kế hoạch kết hôn sau 7 năm tìm hiểu. Theo giới thiệu, hôn lễ của họ sẽ diễn ra vào tháng 1/2013 theo nghi lễ hiện đại và đơn giản. Cô dâu tương lai đã từ chối nhận quà lễ để phía nhà trai đỡ áp lực). Ngoài ra, hiện tại Mông Gia Tuệ đã bắt đầu đặt lịch hẹn với nhà thiết kế mà cô yêu thích để chọn lựa mẫu váy cưới thích hợp. Trong khi đó, chú rể tương lai vẫn bận rộn với lịch làm việc dầy đặc ở Trung Quốc đại lục.

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 9

U60 Lưu Hiểu Khánh khoe chân thẳng tắp - 10

Theo Next magazine, Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1/2013

HChâu (Theo Sohu, QQ)

sự kiện Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao