Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Phim cấp ba Hong Kong không chỉ lăng xê thành công nhiều nữ diễn viên mà còn là "bệ phóng" của các nam diễn viên, thậm chí đưa họ trở thành Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc.

Ngô Khải Hoa 

Sau một thời gian đóng rất nhiều phim TVB mà vẫn lọt tọt ở chiếu dưới, Ngô Khải Hoa nhảy ra ngoài tìm kiếm cơ hội. Tuy không có vóc dáng đẹp nhưng nhờ gương mặt hợp với phim cổ trang, lại "chịu chơi" nên anh đóng liền cả chục phim cấp ba, nổi tiếng có sereis Nhục Bồ Đoàn, Mãn Thanh thập đại khốc hình… May mắn, khi quyết định trở về màn ảnh nhỏ TVB, Ngô Khải Hoa được tạo nhiều cơ hội "tẩy trần" và rất nhanh, anh được xem là "Sát thủ của các bà nội trợ" cùng với Âu Dương Chấn Hoa, Trần Cẩm Hồng, Đào Đại Vũ…

Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 1

Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 2

Ngô Khải Hoa trong phim Nhục Bồ Đoàn (ảnh trên) và cùng vợ con (ảnh dưới).

Hai năm gần đây, Ngô Khải Hoa không còn xuất hiện trong làng giải trí, lâu lâu đóng một vai nhỏ, dần dần rút khỏi màn ảnh sau khi cưới được cô vợ nhỏ hơn 20 tuổi.

Huỳnh Thu Sanh

Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 3 

 Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 4

Huỳnh Thu Sanh trong phim Bánh bao nhân thịt người (ảnh trên) và hiện nay. 

Vào nghề khá muộn, thời gian đầu chủ yếu tham gia những bộ phim có chi phí thấp, được chú ý khi khỏa thân 100% trong bộ phim cấp ba Liêu trai diễm đàm - Ngũ thông thần. Năm 1993, tên tuổi của nam diễn viên lai Tây này nổi như cồn khi đảm nhận vai chính trong bộ phim cấp ba bạo lực - kinh dị Bánh bao nhân thịt người. Không chỉ thế, anh còn giành cả giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại LHP Hong Kong (gọi tắt là giải Kim Tượng) với vai người đàn ông làm bánh bao biến thái.

Từ một Ảnh đế phim cấp ba, hiện nay Huỳnh Thu Sanh là một diễn viên lão luyện, luôn là sự lựa chọn của các đạo diễn, có những vai hay, đáng nhớ nhất là nhân vật cảnh sát Hoàng Chí Thành trong bộ phim Vô gian đạo. Mới đây anh được mời đảm nhận vai võ sư Diệp Vấn trong bộ phim điện ảnh Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng.

Nhậm Đạt Hoa

 Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 5

Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 6
 
Nhậm Đạt Hoa luôn giữ được phong độ của mình.

Có thể nói, Nhậm Đạt Hoa là nam diễn viên sáng giá nhất của phim cấp ba Hong Kong. Ngoại hình nam tính, vóc dáng lý tưởng, diễn xuất điêu luyện, anh tham gia rất nhiều bộ phim cấp ba với lý do: "Gió thổi hướng nào mình ngã theo hướng đó".

Trên màn ảnh, Nhậm Đạt Hoa có nhiều cơ hội ôm ấp toàn những mỹ nhân như Ông Hồng, Ôn Bích Hà, Khưu Thục Trinh, Diệp Ngọc Khanh… Ngoài đời, anh cũng diễm phúc không kém khi cưới được cô vợ tài năng, là siêu mẫu Ỷ Ỷ - một tiểu thư lá ngọc cành vàng. Mấy năm trở lại đây, Nhậm Đạt Hoa chỉ thỉnh thoảng nhận phim khi có vai tâm đắc, thời gian còn lại anh dành cho gia đình, hưởng thụ cuộc sống.

Ngô Nghị Tưởng

 Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 7

Sao phim người lớn: Ngày ấy, bây giờ - 8
 
Ngô Nghị Tưởng thời đóng phim cấp ba (ảnh trên) và hiện nay. 

Xuất thân là diễn viên của Hãng ATV, đóng mãi vẫn không tên tuổi, đầu những năm 1990 của thế kỷ trước, Ngô Nghị Tưởng chuyển sang màn ảnh lớn, tham gia nhiều bộ phim cấp ba tình dục. Với vóc dáng đẹp, lại sẵn sàng… cởi hết quần áo nên anh rất đắt show.

Khi trào lưu phim cấp ba "xuống đáy", Ngô Nghị Tưởng đầu quân về TVB, làm lại từ đầu với vai những tay anh chị giang hồ, rồi từ từ leo lên vai thứ. Hiện nay, anh là một trong số những diễn viên "hàng bao" dày dạng kinh nghiệm, làm "bệ đỡ" cho các diễn viên trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Dương (Infonet)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung