Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên Châu Tấn mới đây đã lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu nam tài tử Tạ Đình Phong và Lương Triều Vỹ, cũng như việc cô mang bầu.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

"Giải quyết" loạt tin đồn thất thiệt

Tại nghi lễ khai máy bộ phim truyền hình Cao lương đỏ diễn ra ngày 26/9 ở Sơn Đông - quê hương của nhà văn Mạc Ngôn, Châu Tấn đã vui vẻ và thẳng thắn chia sẻ với báo giới truyền thông xung quanh  những tin đồn thất thiệt gây xôn xao dư luận.

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 1

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 2

Châu Tấn (áo tím) và thành viên đoàn phim tại sự kiện khai máy.

Châu Tấn nhắc lại tin đồn với hai nam tài tử Hồng Kông là Tạ Đình Phong và Lương Triều Vỹ và khẳng định đây là lần cuối cùng nhắc đến chuyện này: "Tôi và anh Triều Vỹ từng hai lần đóng phim chung với nhau. Cả hai hợp tác đều rất ăn ý, tôi cũng rất thích được làm việc cùng anh ấy. Triều Vỹ là một diễn viên khiến tôi rất tôn trọng. Anh ấy và chị Gia Linh là một cặp vợ chồng tuyệt vời nhất. Tin đồn tôi với Lương Triều Vỹ là chuyện vô cùng hoang đường".

Còn về tin đồn tình ái với Tạ Đình Phong, nữ diễn viên 38 tuổi cũng dành những lời ngợi khen và khâm phục dành cho đồng nghiệp: "Tạ Đình Phong là diễn viên tôi rất muốn được hợp tác cùng, hy vọng anh ấy sẽ tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp".

Ngoài ra, với nghi án đi ăn tối cùngTrần Huy Hoành, nhạc sĩ phụ trách phần nhạc cho Cao lương đỏ và đã có vợ. Châu Tấn cho biết, đó hoàn toàn là quan hệ đồng nghiệp: "Anh ấy cũng có mặt trong buổi họp báo và đang ngồi phía dưới kia. Chúng tôi là bạn bè anh em rất thân thiết, hy vọng sau này sẽ có nhiều lần hợp tác hơn nữa".

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 3

Bức hình Châu Tấn trong tạo hình nhân vật Cửu Nhi tại trường quay khiến cô bị nghi đang có bầu.

Các phóng viên có mặt cũng tranh thủ chất vấn Châu Tấn về tình cũ Lý Á Bằng sau khi ly hôn diva Vương Phi. Trước câu hỏi trên, nữ diễn viên sinh năm 1974 cho rằng, đó là chuyện của hai người họ,. Cô là người ngoài nên không muốn bình luận, đồng thời hy vọng Vương Phi và Lý Á Bằng có thể quay lại với nhau.

Nói về tin đồn có bầu, Châu Tấn không trả lời trực tiếp mà dùng những từ như uống rượu, ngồi kiệu rung lắc... mà cô phải đóng để chứng minh không hề có bầu. Hơn nữa, xuất hiện tại nghi lễ bấm máy, Châu Tấn phục trang khá gọn gàng, không hề có dấu hiệu có thai như nhiều tin đồn mới rộ lên.

Vai diễn mới hứa hẹn đột phá

Trong phiên bản truyền hình bộ phim Cao lương đỏ, nữ diễn viên 38 tuổi được giao vai cô gái Cửu Nhi 19 tuổi. Châu Tấn cười nói: "Tuổi tác với tôi không phải vấn đề. Ngoại hình tôi vốn nhỏ nhắn, hơn nữa nhờ phục trang và hóa trang thì không còn lo gì nữa. Ngoài ra, tinh thần tôi có khác gì những cô gái trẻ đâ. Tôi vẫn có trái tim của một thiếu nữ mà".

Châu Tấn tâm sự, cô đặc biệt rất tâm đắc với nội dung kịch bản cũng như nhân vật Cửu Nhi. Vai diễn lần này được Châu Tấn nhận xét là một nhân vật khá đặc biệt so với các vai diễn khác mà cô từng thể hiện: "Cửu Nhi là một nhân vật rất nữ tính. Nếu dùng nhan sắc để hình dung về vai diễn của tôi, Thái Bình công chúa là màu hồng còn Cửu Nhi là màu đỏ thắm".

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 4

Cửu Nhi của Củng Lợi (trái) và Châu Tấn.

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 5

Cao lương đỏ của Trương Nghệ Mưu (dưới) và của Trịnh Hiểu Long (trên).

Qua một số tạo hình nhân vật Cửu Nhi rò rỉ trên mạng, nhiều người hâm mộ đồn đoán, rất có thểChâu Tấn sẽ vượt qua cái bóng đán chị Củng Lợi từng thể hiện trước đó trong phiên bản điện ảnh của đạo diễn Trần Khải Ca. Người ta nhận thấy, Châu Tấn đã tạo ra một nhân vật Cửu Nhi nổi bật lên sự sắc sảo thay vì ngờ nghệch nhưng âm ỉ của Củng Lợi.

Khán giả đang hết sức tò mò và mong đợi đến ngày bộ phim ra mắt để được nhìn lại nhân vật Cửu Nhi bằng xương bằng thịt qua sự thể hiện của Châu Tấn trên mản ảnh nhỏ.

Hình ảnh tạo hình Cửu Nhi của Châu Tấn tại khu vực quay Cao Mật, tỉnh Sơn Đông:

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 6

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 7

Châu Tấn 38 tuổi vào vai thiếu nữ 19

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 8

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 9

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 10

Châu Tấn đập tan tin đồn bầu bí - 11

Nữ diễn viên xinh đẹp tươi tắn trên phim trường

Chia sẻ
Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung