Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, tạo hình hồ ly tinh lạnh lùng, và tàn ác của Châu Tấn trong Họa bì 2 được tiết lộ, nhiều fans đã rất tò mò. Vì thế, các nhà làm phim đã tiết lộ những bước để có được hình ảnh ghê rợn này.

Vào cuối tháng 6 tới, Họa bì 2 sẽ chính thức mắt khán với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch…

Ngay từ khi mới khởi quay, các nhà làm phim đã khéo léo PR cho bộ phim của mình bằng những hình ảnh mới lạ nhất. Bên cạnh cảnh nóng, người hâm mộ còn quan tâm đến những tạo hình khác lạ của những nhân vật, đặc biệt là tạo hình hồ ly tinh của Châu Tấn.

Nắm bắt được tâm lý này, các nhà làm phim đã tiết lộ các công đoạn hóa trang phức tạp và mất thời gian đối với nhân vật hồ ly để thỏa trí tò mò của khán giả.

Theo Tom, để đạt được hiệu quả như mong muốn, gần 100 người đã được mời tham gia vào việc sáng tạo gương mặt nhân vật hồ ly. Sau gần 60 tuần, tạo hình ưng ý nhất cho nhân vật này mới được chọn.

Sau đó, người thợ trang điểm tài năng Xiao Jin cũng được chọn để vẽ lên mặt Châu Tấn. Tuy nhiên,  Xiao Jin vẫn mất tới hơn một tháng không ngủ để rèn luyện thêm kỹ năng vẽ mặt sao cho giống nhất với  tạo hình mà đoàn làm phim yêu cầu. Cuối cùng, để có được gương mặt này, Châu Tấn đã phải ngồi gần 7 tiếng để hóa trang mỗi ngày trước khi quay.

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 1

Châu Tấn phải ngồi 7 tiếng hàng ngày để hóa trang trước mỗi buổi quay

Nhân đây, Châu Tấn cũng chia sẻ về cảnh lột da ấn tượng của hồ ly: “Đoàn phim đã mất hơn 1 năm để có phương án cho cảnh phim này sống động nhất. Còn tôi, ngày nào tôi cũng mất hơn 5 tiếng trang điểm, hai tiếng để tẩy rửa (rất đau đớn) chúng khỏi gương mặt mình. Vì thế, tôi luôn là người đến phim trường sớm nhất và về muộn nhất. Thế nhưng, tôi tin rằng, chúng tôi sẽ hài lòng khi bộ phim ra mắt bởi sự sinh động và ấn tượng”.

Các bước để biến Châu Tấn thành... hồ ly tinh:

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 2

Có lẽ, Châu Tấn là diễn viên vất vả nhất về khoản hóa trang

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 3

Cô cũng là người phải chịu nhiều đau đớn nhất để có được tạo hình mà đoàn phim ưng ý

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 4

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 5

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 6

Mất nhiều thời gian để hóa trang, Châu Tấn cũng tốn không ít thời gian để tẩy trang, thậm chí cô còn phải chịu sự đau đớn

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 7

Các bước biến Châu Tấn thành hồ ly - 8

Cảnh quay hoán đổi thân xác của Triệu Vy và Châu Tấn đang gây sự thích thú đặc biệt cho khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN