Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Khuôn mặt lạ khiến người ta nghi ngờ Son Ye Jin bị tác dụng phụ của phẫu thuật.

Son Ye Jin mặt bỗng nhiên sưng vù

Được mệnh danh là mỹ nhân đẹp tự nhiên của điện ảnh Hàn nhưng mới đây hai tấm hình của Son Ye Jin khiến mọi người hoảng hốt. Trên một diễn đàn mạng đăng tải những tấm ảnh trong một buổi chụp bộ ảnh cho một nhãn hiệu thời trang gần đây với tựa đề “Sự biến đổi của Son Ye Jin: Tấm ảnh khác lạ hay khuôn mặt của cô ấy đã thay đổi”.

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Son Ye Jin mặt đổi khác

Trong ảnh, một Son Ye Jin với phong cách mỹ nhân tươi tắn vẫn toát lên qua sự trang điểm nhẹ nhàng và bộ trang phục cô khoác lên người. Tuy nhiên, không khó để nhận ra khuôn mặt cô có phần khác lạ, đặc biệt ở quanh vùng mắt và vùng mũi. Chính sự khác biệt từ một gương mặt trái xoan rất tự nhiên như vẫn thường thấy trở thành một bộ mặt với những nét khô cứng khiến nhiều người nghi ngờ Son Ye Jin đang bị ảnh hưởng xấu của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Một số cư dân mạng lại cho rằng đó là do góc chụp ảnh hoặc giả đây chính là tấm hình lỗi do photoshop quá đà.

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Từ trước tới nay, cô vẫn luôn được mệnh danh là ngọc nữ đẹp tự nhiên của điện ảnh Hàn

Một sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt của Son Ye Jin trong bộ ảnh gần đây đã gây ra những tranh cãi không dứt trên các diễn đàn mạng Hàn. Dù câu trả lời là thế nào, nó cũng chứng tỏ cô luôn được công chúng dõi theo nhất cử nhất động.

Sau khi cộng đồng mạng xôn xao vì những tấm ảnh khác lạ của Son Ye Jin, người trong công ty quản lý của cô đã giải thích: “Cô ấy vừa hoàn thành việc chụp bộ ảnh tại Maldives và trở về nước vào ngày mồng 6. Chúng tôi lấy làm bất ngờ khi người ta nói cô ấy phẫu thuật. Cô ấy còn không có thời gian để phẫu thuật thẩm mỹ”.

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Son Ye Jin khoe ảnh trên trang cá nhân trong ngày gần đây

Hiện tại, cô đã nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh có tên tạm dịch là Gongbum. Đây là bộ phim được gọi là His Voice phần hai, một bộ phim thuộc đề tài kinh dị. Khán giả đang rất mong chờ vào một nhân vật khiến người xem thấy sởn gai ốc của Son Ye Jin khi cô có sự phối hợp với diễn viên tiền bối Kim Gap Soo. Son Ye Jin sẽ thủ vai nữ chính, là một người con gái không biết sự thật rằng cha mình là một tội phạm.

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Bức ảnh Son Ye Jin cười duyên và khá sexy do nhiếp ảnh gia Oh Joong Seok đăng trên twitter cá nhân vào ngày 29/4 với đề tựa: “Đã kết thúc cảnh quay”.

Kim Hee Sun thường ghé tới khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Bà mẹ một con này đã bị bắt gặp tại khu vực gần một công viên vào ngày 19 tháng trước, cô đang đi shopping cùng stylist của mình. Dù ánh nắng có nóng rát mặt và gió đôi chút thổi những cánh hoa anh đào rơi trong không trung thì vẻ đẹp của Kim Hee Sun vẫn không bị nhạt nhòa. Những tấm ảnh chụp theo phong cách paparazzi này đẹp như những bức hình họa báo.

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Kim Hee Sun bị bắt gặp đi mua sắm với stylist

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 8 Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 9

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 10 Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 11

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 12

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 13

Bà mẹ một con xinh đẹp và sành điệu đi mua sắm

Trong thời gian gần đây, người ta thấy Kim Hee Sun thường xuyên ghé tới khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Đơn giản bởi cô tới đó để học tập một số kinh nghiệm và thu thập kiến thức chuẩn bị cho vai diễn sắp tới của mình trong bộ phim cổ trang Faith. Trong drama đóng cặp với Lee Min Ho này, Kim Hee Sun sẽ trở thành một nữ bác sỹ tận tâm yêu nghề nhưng bất ngờ lạc vào triều đại Chosun. Tại đây, cô đã cùng “tướng quân” Lee Min Ho giúp đỡ cho nhiều người dân và giúp bảo vệ nhà vua.

Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 14 Son Ye Jin bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 15

Kim Hee Sun đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn sắp tới trong drama Faith. Dù trong phim không có nhiều cảnh quay phải phẫu thuật nhưng Kim Hee Sun đã tới khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã học cách thức tiến hành phẫu thuật dưới sự hướng dẫn của một bác sỹ chuyên khoa kế bên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN