"Ngôi sao rating số 1" vào vai ác độc nhất

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Ngôi sao rating số 1 của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trở lại với vai ác độc nhất trong dự án phim truyền hình mới.

Được mệnh danh là “ngôi sao rating số 1” của truyền hình Hàn Quốc, Son Hyun Joo dường như luôn đem đến sự may mắn cho các bộ phim anh tham gia. Sau khi nhận giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim truyền hình Kẻ truy đuổi, anh đã có sự trở lại trong một dự án mới.

"Ngôi sao rating số 1" vào vai ác độc nhất - 1

Son Hyun Joo trong phim mới, vào vai con trai cả một tập đoàn lớn

Đó là bộ phim Empire of Gold (Thời đại hoàng kim) do biên kịch Park Gyung Soo và chỉ đạo bấm máy Jo Nam Kook.

Phim lấy bối cảnh của sự biến động kinh tế Hàn Quốc trong 20 năm, từ đầu những năm 1990. Chuyện xảy ra trong gia đình của một nhà tài phiệt với cuộc tranh giành quyết liệt nhằm mục đích chiếm giữa vị trí duy nhất của ngôi vị đế vương nền kinh tế. Báo chí Hàn còn gọi đây là phần 2 của Kẻ truy đuổi.

"Ngôi sao rating số 1" vào vai ác độc nhất - 2

Son Hyun Joo đã rất thành công với vai chính của Kẻ truy đuổi (năm 2012)

Trong phim Son Hyun Joo vào vai Choi Min Jae, là con trai lớn của phó chủ tịch tập đoàn Sung Jin. Đây là nhân vật có cái đầu thông minh nhưng dã tâm muốn trở thành người chủ của tập đoàn, tuy nhiên không hề thể hiện tình cảm hay tâm lý ra ngoài. Được xem là vai diễn độc ác nhất từ trước tới nay, Min Jae hẳn là một ẩn số với các khán giả màn ảnh nhỏ.

"Ngôi sao rating số 1" vào vai ác độc nhất - 3

Nhân vật Min Jae được xem là vai diễn ác độc nhất trong cuộc đời diễn xuất của Son Hyun Joo

Bộ phim Kẻ truy đuổi (năm 2012) đã mang về cho nam diễn viên xấu trai này giải Daesang cao quý nhất của đài truyền hình SBS năm ngoái. Thành công vai diễn giúp anh nhận được nhiều lời đóng phim điện ảnh và truyền hình mà hiện tại khán giả đang rất mong đợi vào ngày ra rạp phiên bản điện ảnh của bộ phim vào mùa hè này.

Son Hyun Joo cũng đã hoàn thành vai diễn phụ trong bộ phim điện ảnh về đề tài điệp viên Secretly Greatly đang được chiếu tại các rạp Hàn Quốc. Anh có sự hợp tác cùng sao nam trẻ Kim Soo Hyun trong một vai diễn có tính cách mạnh mẽ và gân guốc. Ngoài ra, anh sẽ cho thấy tài năng đa dạng của mình qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim điện ảnh kinh dị Hide and seek.

"Ngôi sao rating số 1" vào vai ác độc nhất - 4

Son Hyun Joo trong phim điệp viên của Kim Soo Hyun mang tên Secretly Greatly

Còn hiện tại, vào ngày 1 tháng 7 tới, bộ phim Thời đại hoàng kim sẽ lên sóng truyền hình SBS, sau khi phim cổ trang Jang Ok Jung, Lives in love của Kim Tae Hee kết thúc.

Phim có sự tham gia của các diễn viên chính gồm Go Soo, Lee Yo Won và các ngôi sao từng tham gia The Chaser năm 2012 như Son Hyun Joo, Park Geun Hyung, Ryu Seung Soo, Jang Shin Young...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung