Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Tối ngày 4/10, lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 17 (BIFF) được tổ chức long trọng tại Trung tâm điện ảnh Busan.

Diễn ra từ ngày 4 đến ngày 13/10, BIFF được đánh giá là LHP mang tầm quốc tế, hội tụ 304 tác phẩm điện ảnh của 75 quốc gia.

Giống như mọi năm, LHP Busan năm nay lại đón chào những ngôi sao không chỉ của Hàn Quốc mà cả Trung Quốc và thế giới. Năm nay cũng là năm đầu tiên vai trò MC được giao cho một ngôi sao không phải người Hàn. Vinh dự này được đặt lên đôi vai của người đẹp Thang Duy. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều giải thưởng trong vai nữ chính của bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn – Trung mang tên Thu muộn.

Chưa năm nào LHP Busan thôi nóng vì những người đẹp mặc kiệm vải trên thảm đỏ. Nếu như năm ngoái, dư luận xứ kim chi nổi sóng vì “thảm họa thời trang” Oh In Hye thì năm nay một gương mặt mới xuất hiện. Đó là nữ diễn viên Bae So Eun.

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 1

Bae So Eun gây "nhức mắt" với hình ảnh trên thảm đỏ

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 2

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 3

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 4

Có lẽ, Bae So Eun sẽ là cái tên "hot" của showbiz Hàn bắt đầu từ đây

Để gây sự chú ý, Bae So Eun học theo lối đi của Oh In Hye năm ngoái khi mặc một chiếc váy khoe gần như 80% nửa trên của cơ thể. Không hề ngượng ngùng, người đẹp tạo dáng rất tự tin và tỏ ra hài lòng vì được cánh săn ảnh “chăm sóc” từng cử chỉ.

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 5

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 6

Lại "đau mắt" vì mỹ nhân tại LHP Busan - 7

Cô tạo dáng rất tự tin với việc khoe da thịt quá đà

Lễ khai mạc LHP Busan năm nay do nam diễn viên gạo cội Ahn Sung Gi và ngôi sao Trung Quốc Thang Duy làm MC. Bộ phim Cold War của Hong Kong được chọn làm phim chiếu khai mạc. Nhiều ngôi sao nước bạn như Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Angela Baby, Teresa Palmer… cũng có mặt trên thảm đỏ.

Cùng ngắm dàn sao hội tụ trên thảm đỏ LHP Busan 2012:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN