Choáng vì chi phí đám cưới Lee Byung Hun

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

3 tỷ cho chi phí khách mời của đám cưới Lee Byung Hun – Lee Min Jung là con số vừa được đưa ra.

Sau khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới, mọi thông tin bên lề về hôn lễ giữa Lee Byung Hun và Lee Min Jung – cặp đôi vàng của làng showbiz Hàn – đều được quan tâm tối đa. Trước tiên thử dự tính sao chi phí cho hôn lễ của top-star được gọi là “cặp đôi thế kỷ” này sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu tiền?

Choáng vì chi phí đám cưới Lee Byung Hun - 1

Hai ngôi sao sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 10/8 tới

Theo người của khâu kế hoạch thuộc khách sạn Grand Hyatt tại Seoul, nơi sẽ diễn ra hôn lễ của cặp đôi này: “Vào thứ hai tuần này, tức ngày mồng 3, chúng tôi đã lên kế hoạch dự trù chi phí đám cưới và thông báo bí mật với công ty quản lý của Lee Byung Hun và Lee Min Jung”.

Người này cũng khẳng định: “Chúng tôi chưa tiến hành thảo luận cụ thể với hai người đó về vấn đề liên quan đến chi phí dự trù nên những hạng mục cụ thể chưa được quyết định. Trước tiên công ty quản lý của hai người hội ý trước về các thủ tục cần tiến hành và concept (hình ảnh) của đám cưới. Sau đó, từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, họ sẽ có một buổi họp về các việc cần làm với phía khách sạn”.

Choáng vì chi phí đám cưới Lee Byung Hun - 2

Lee Byung Hun

Choáng vì chi phí đám cưới Lee Byung Hun - 3

Và cô dâu Lee Min Jung

Tại khách sạn Grand Hyatt, hội trường tổ chức đám cưới cho các ngôi sao có sức chứa tối đa đến 750 người. Tuy nhiên nếu sử dụng cả khu vực hội trường cỡ nhỏ và vừa khác thì có thể lên đến hơn 1.000 khách.

Menu đồ ăn trong đám cưới tại khách sạn danh tiếng này dao động từ 115.000 won đến 150.000 won, tương đương từ 2,3 triệu đến 3 triệu đồng. Ngoài ra còn có thêm chi phí đồ uống và rượu, cộng với chi phía trang trí sân khấu, trang trí hoa để làm đẹp khu sân khấu tổ chức.

Người trong ban kế hoạch của khách sạn cho biết thêm: “Trước đám cưới chừng 1 tháng, các hôn chủ sẽ tới xem qua và nếm thử trước đồ ăn, sau đó quyết định lựa chọn các món và loại đồ uống. Phần trang trí hoa và trang trí sân khấu cũng được tiến hành theo ý muốn của hôn chủ và phía khách sạn cũng có đưa ra lời khuyên. Sau khi thống nhất toàn bộ chi phí từ đồ ăn, đồ uống, rượu, hoa, sân khấu v.v… sẽ có thể biết được chi phí bình quân cho mỗi khách mời, tối thiểu ước tính 150.000 won (khoảng 3 triệu đồng).”

Trong trường hợp khách mời của hai bên cô dâu chú rể lên tới 1.000 người, chi phí tối thiểu tại khách sạn sẽ là 150 triệu won, tương đương gần 3 tỷ đồng.

“Nếu người nổi tiếng làm đám cưới thường sẽ không tổ chức công khai nên chi phí dự trù cũng không hề giảm. Khách sạn sẽ tiến hành chuẩn bị chu đáo để hôn chủ không cảm thấy bất cứ điều gì phiền phức” – người của Grand Hyatt giải thích.

Choáng vì chi phí đám cưới Lee Byung Hun - 4

Nhiều thông tin khác về đám cưới như váy cưới của cô dâu, chủ hôn, MC, nhẫn cưới, thiệp cưới... của cặp đôi này đang rất được dư luận quan tâm

Cặp đôi Lee Byung Hun và Lee Min Jung đều là hai ngôi sao của làng giải trí Hàn Quốc. Tên tuổi của Lee Byung Hun còn phủ sóng ở Hollywood qua những vai diễn hành động. Chính vì vậy lượng khách mời đông là điều dễ hiểu. Vào ngày 10/8 tới đây, “cặp đôi thế kỷ” này sẽ chính thức tổ chức lễ cưới. Nhưng hiện tại, chủ hôn, MC cũng như ca sỹ hát trong đám cưới vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN