Tin nóng đám cưới Lee Byung Hun

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Cặp đôi ngôi sao Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã lên tiếng chuyện đám cưới, dù chỉ mới cách vài ngày họ còn liên tiếp phủ nhận.

Theo tin từ một người thân của cả hai, cặp đôi này sẽ tổ chức hôn lễ tại khách sạn Grand Hyatt nổi tiếng ở Seoul, nơi rất nhiều cặp sao Hàn khác từng tiến hành đám cưới. Ngày vui đã được xác định, vào 10/8 tới đây.

Tin nóng đám cưới Lee Byung Hun - 1

Lee Byung Hun (43 tuổi) và Lee Min Jung (31 tuổi)

Trước tin đồn liệu có phải đám cưới vì chuyện “ăn cơm trước kẻng” hay không, người đưa tin cho hay, không hề có chuyện cô dâu mang bầu.

Ngay từ đầu năm nay, tin đồn kết hôn của Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã nảy sinh. Nhiều nguồn tin cho biết, cả hai vốn dự tính sẽ làm đám cưới vào đầu năm nhưng do lịch trình công việc của mỗi người không thuận tiện nên họ đành phải hoãn lại. Họ đã lên kế hoạch vào nửa cuối năm và điều chỉnh lại lịch làm việc.

Vào ngày 25 tháng trước, khi đi dự đám cưới của một người bạn thời trung học, Lee Min Jung đã nhận được hoa của cô dâu, dự báo là người sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, cô một mực phủ nhận chuyện sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Tháng 8 năm ngoái, cặp đôi top-star xứ Hàn đã thừa nhận chuyện hẹn hò. Họ cũng không giấu việc thể hiện tình cảm ngọt ngào khi đi xem phim hoặc đi chơi cùng nhau. Tháng 9 năm ngoái, khi đang quay bộ phim Red 2, Lee Byung Hun đã tạm thời về nước để dự ngày sinh nhật của mẹ Lee Min Jung. Đầu năm nay, khi anh thu âm cho DVD bộ phim điện ảnh Hoàng đế giả mạo, anh đã có một khoảng thời gian vui vẻ đi chơi cùng bạn gái và những người bạn.

Hiện tại, Lee Min Jung đang tạm thời nghỉ ngơi sau khi hoàn thành drama All about my romance. Cô đang tập trung vào việc chuẩn bị đám cưới. Trong khi đó Lee Byung Hun cũng phải điều chỉnh lại thời gian quay phim tại Hollywood.

Tin nóng đám cưới Lee Byung Hun - 2

Cặp đôi "vàng" của showbiz Hàn

Tin tức đám cưới của cặp đôi “vàng” showbiz Hàn này đang nhận được sự chú ý theo dõi sát sao của cộng đồng mạng. Họ được ví như một cặp Brad Pitt – Angelina Jolie thứ hai của K-biz, sau cặp vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN