5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Dù mới chỉ 6 tuổi, nhưng những ngôi sao nhí đáng yêu này đã tạo được kha khá công danh. Khán giả yêu mến 5 nhóc tỳ này không chỉ bởi vẻ dễ thương, kháu khỉnh mà còn bởi năng khiếu diễn xuất thông minh, giàu cảm xúc.

Điểm mặt 5 ngôi sao nhí sinh năm 2007 rất đáng yêu và gây chú ý trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn thời gian qua:   

1. Park Min Ha

Cô bé có khuôn mặt nhỏ như một quả cam này đã từng khiến khán giả không thể cầm nước mắt trong những vai diễn nhí. Hiện tại Park Min Ha đang đảm nhiệm 2 vai diễn cùng một lúc trong bộ phim truyền hình Dã vương. Vừa vao vai nhân vật nữ chính lúc nhỏ vừa đóng vai con gái của nhân vật khi trưởng thành, cô bé diễn xuất cảnh khóc đầy bi thương, không kém gì những diễn viên hạng A của điện ảnh Hàn.

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 1

Min Ha nhỏ bé đáng yêu

Sinh trưởng trong một gia đình nền nếp, cha là MC nổi tiếng của kênh SBS, Park Min Ha là cô con gái út, đứng sau hai chị gái. Gây chú ý từ bộ phim truyền hình Những nàng dâu sắt chiếu trên MBC năm 2011, Park Min Ha được khen ngợi về cách diễn tự nhiên và khuôn mặt đậm chất Hàn.

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 2
5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 3 5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 4
5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 5
 
5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 6 5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 7

Nổi tiếng trong phim truyền hình, điện ảnh, đóng quảng cáo, tham gia các game show truyền hình

Trong năm 2012, cô bé còn có duyên đóng cùng chị Sung Yu Ri trong bộ phim Bữa tiệc của các vị thần. Khi tham gia chương trình truyền hình Star King gần đây, cô bé đã kết thành một cặp đôi nhí hoàn hảo với “tiểu Psy” nhảy điệu nhảy ngựa rất thú vị.

2. Moon Mason

Cặp đôi nhí Moon Mason và Park Min Ha cùng bằng tuổi nhau và đang gây sốt cộng đồng mạng Hàn, đặc biệt sau khi Moon tuyên bố: “Min Ha là bạn gái của cháu”. Đó chỉ là câu nói dí dỏm của cậu bé 6 tuổi nhằm tạo không khí vui vẻ cho một chương trình mà thôi. 

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 8
5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 9 5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 10
5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 11

Moon Mason từ nhỏ tới năm lên 6 tuổi

Thực tế, Moon Mason đã trở thành gương mặt quen thuộc với ngay cả cộng đồng mạng Việt. Cậu bé nổi tiếng từ bộ phim điện ảnh Baby and I đóng vai chính cùng ngôi sao Jang Geun Suk. Ngay lập tức, khuôn mặt tây của bé Mason đã thu hút hàng triệu khán giả. Hàng loạt hợp đồng quảng cáo tới tay công ty quản lý của Mason. Nhiều người nhận xét, càng lớn cậu bé càng xinh xắn, thậm chí còn xinh hơn con gái.

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 12

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 13

Cậu bé Tây của showbiz Hàn

3. Lee Da Kyung

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 14

Cô bé là một người mẫu nhí trên nhiều tạp chí và quảng cáo truyền hình. Không những thế, năng khiếu diễn xuất của Lee Da Kyung khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên. Trong năm 2011, cô bé khi đó mới 4 tuổi đã được mời vào những vai nhí trong 5 bộ phim truyền hình Miss Ripley, Ghost, Gia đình hoàng gia, Ánh sáng và bóng tối, Những thiên thần nghịch ngợm. Ngoài ra, cô bé còn tham gia một vai diễn trong phim điện ảnh thể loại phim ngắn. 

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 15 5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 16
5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 17

5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 18 5 nhóc tỳ "vô giá" của showbiz Hàn - 19

Ngôi sao nhí của Miss Ripley, Ghost, Gia đình hoàng gia, Ánh sáng và bóng tối...

4. Lee Ye Sun

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Nhi ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN