Hàng điện máy đua nhau giảm giá sốc tới 70%, máy giặt cửa đứng chỉ từ 2 triệu đồng/chiếc

Các sản phẩm máy giặt đang giảm giá sốc chưa từng có, nhiều mẫu máy giặt cửa đứng chỉ từ hơn 2 triệu đồng, máy giặt cửa ngang chỉ từ hơn 4 triệu đồng.

Nhiều siêu thị điện máy kết hợp với nhà sản xuất đang triển khai tuần lễ giảm giá chưa từng có nhân dịp mừng Quốc Khánh 2/9. Trong đó, giảm mạnh nhất phải kể đến mặt hàng máy giặt.

Vào mùa mưa, các sản phẩm máy giặt là mặt hàng hút khách và được quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy, nhằm thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm, nhiều siêu thị điện máy và các hãng sản xuất đã tung ra nhiều chương trình khuyến mại, tập trung vào mặt hàng máy giặt.

Nhiều siêu thị áp dụng giảm giá sâu đối với các sản phẩm máy giặt.

Nhiều siêu thị áp dụng giảm giá sâu đối với các sản phẩm máy giặt.

Cụ thể, trên website của hệ thống siêu thị điện máy khá tên tuổi, máy giặt lồng đứng 7,5kg, chuyển động bằng dây curoa, tốc độ vắt 800 vòng/phút với 8 chương trình giặt đang giảm giá chỉ còn 2,4 triệu đồng/chiếc.

Một số sản phẩm máy giặt lồng đứng khác từ 7,2-8,5kg cũng giảm giá chỉ còn 3,4 triệu đồng/chiếc. Với những hộ gia đình ít người hoặc thu nhập trung bình thì dịp này có thể dễ dàng xuống tiền mua những chiếc máy giặt này với giá ưu đãi.

Tương tự, với các mẫu máy giặt lồng đứng dung tích lớn từ 9-12kg cũng đang được giảm giá mạnh chưa từng có, chỉ còn từ 4,5-5,9 triệu đồng/chiếc. Với những chiếc máy giặt này, người tiêu dùng có thể dễ dàng giặt chăn mùa đông ngay tại nhà mà không phải nhờ đến cửa hàng giặt là chuyên nghiệp.

Ngoài máy giặt lồng đứng, các sản phẩm máy giặt lồng ngang cũng có giá chỉ từ hơn 4 triệu đồng/sản phẩm. Cụ thể, máy giặt Inveter 8,5kg, tốc độ quay vắt 1.400 vòng/phút với 14 chương trình giặt, cửa 2 lớp cách nhiệt, vòng điện kháng khuẩn, động cơ tiết kiệm điện đang giảm 50%, chỉ còn 4,9 triệu đồng/chiếc.

Nhiều sản phẩm giảm đến hơn 60%. (Ảnh chụp màn hình).

Nhiều sản phẩm giảm đến hơn 60%. (Ảnh chụp màn hình).

Cùng với đó, chiếc máy giặt lồng ngang với công nghệ Inverter 7,5kg có bảng điều khiển màn hình LED, chống nước an toàn, có chế độ giặt nhanh 15 phút kèm tính năng ghi nhớ khi mất điện, xuất xứ Thái Lan, còn bảo hành 12 tháng đang giảm giá từ 8,7 triệu đồng xuống còn 5,9 triệu đồng.

Ngoài ra, máy giặt hơi nước 8kg có chế độ Inveter của một nhà sản xuất có tên tuổi cũng giảm từ 10,5 triệu đồng xuống còn 5,9 triệu đồng.

Không chỉ vậy, các dòng máy giặt mới ra mắt, công suất lớn kèm chế độ sấy cũng được giảm giá lên đến 70%. Đơn cử như chiếc máy giặt sấy Samsung Inveter tại hệ thống siêu thị này cũng đang giảm 59%, từ 24 triệu đồng xuống còn 9,9 triệu đồng đối với loại 10,5kg và giảm 65%, từ 27 triệu đồng xuống còn 9,4 triệu đồng đối với loại 9,5kg.

Theo anh Mạnh, quản lý siêu thị điện máy trên đường Cầu Giấy (Hà Nội), hầu hết các siêu thị điện máy lớn đều áp dụng chương trình giảm giá sâu vào dịp Quốc Khánh hàng năm. Trong năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19 khiến lượng hàng tồn kho tăng cao.

Để đẩy hàng tồn, các siêu thị đều tung ra các gói khuyến mại, giảm giá sâu, nhiều mặt hàng còn được trợ giá của nhà sản xuất nên có giảm giá nhiều hơn mọi năm.

“Tất cả các sản phẩm máy giặt lồng đứng, lồng ngang mua chính hãng đều được bảo hành 10 năm đối với động cơ dẫn động trực tiếp và bảo hành 2 năm đối với thân vỏ. Ngoài ra, khi mua hàng còn được tặng thêm nước giặt, trả góp lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, tặng máy xay sinh tố hoặc phiếu mua đồ gia dụng trị giá 3 triệu đồng”, anh Mạnh thông tin.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng điện máy giảm giá đến 82% để xả hàng tồn, tivi, máy giặt rẻ chưa từng có

Nếu như trước đây, hàng điện máy chỉ giảm giá theo các chương trình khuyến mại vài đợt/năm thì hơn 1 năm trở lại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Cảnh ([Tên nguồn])
Tác động của dịch Covid-19 đến kinh tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN