OneTV ra mắt dịch vụ “Giáo dục Đào tạo”

Từ ngày 08/05/2012, Trung tâm Phát triển Dịch vụ Truyền hình OneTV thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) bổ sung dịch vụ “Giáo dục Đào tạo” trên hệ thống.

Dịch vụ “Giáo dục Đào tạo” của OneTV chắc chắn sẽ đem đến một phương tiện học tập mới thuận lợi và tiết kiệm thời gian vào đúng thời điểm mùa thi tốt nghiệp và đại học đang gần kề.

Dịch vụ “Giáo dục Đào tạo” phong phú với hơn 900 bài giảng dựa trên giáo trình mới nhất của các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Sinh học, cùng với kho đề thi trắc nghiệm của các môn như: Hóa, Sinh học, Tiếng Anh. Người sử dụng dịch vụ có thể thỏa sức trải nghiệm với các đề thi thử và hoàn toàn miễn phí.

Người dùng có thể chọn thanh toán cước dịch vụ Giáo dục Đào tạo theo mỗi tiết giảng, hoặc có thể thanh toán trọn gói theo môn học/tháng.

Cước phí sử dụng dịch vụ “Giáo dục Đào tạo” sẽ được thanh toán trong cùng hóa đơn với dịch vụ OneTV của FPT Telecom.

Trả phí lẻ (theo từng tiết giảng):
-    Môn Toán và Hóa: 5.000 đồng/tiết giảng (1video)/48 giờ.
-    Môn Vật lý, Ngữ văn, Sinh học và Tiếng Anh: 4.000 đồng/tiết giảng (1 video)/48 giờ
-    Môn Sử và Địa lý: 3.000 đồng/tiết giảng (1 video)/48 giờ.
Trả phí trọn gói (theo môn học):
-    Môn Toán và Hóa: 200.000 đồng/môn/tháng
-    Môn Vật lý, Ngữ văn, Sinh học và Tiếng Anh: 180.000 đồng/môn/tháng
-    Môn Sử và môn Địa lý: 150.000 đồng/môn/tháng

OneTV ra mắt dịch vụ “Giáo dục Đào tạo” - 1

Đồng thời, trong đợt này OneTV cũng ra mắt 03 kênh truyền hình mới nhằm tạo sự phong phú cho dịch vụ và chuyển tới khách hàng về thông tin kinh tế, chính trị - xã hội của miền Trung là hai kênh truyền hình của Đài Phát Thanh Truyền Hình Đà Nẵng (DRT1 và DRT2) cùng với các thông tin về pháp luật, trật tự anh ninh xã hội trên kênh An Ninh TV (ANTV) của Bộ Công An.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN