Asmart - Địa chỉ uy tín về phân phối, sửa chữa và bảo hành smartphone

Gửi gắm chiếc smartphone đang bị "bệnh" tới những địa chỉ chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng yên tâm, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Từ lâu, Asmart đã trở thành “cái tên vàng” trong “làng” phân phối, sửa chữa và bảo hành smartphone tại nhiều thành phố lớn.

Với niềm đam mê kinh doanh chàng kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa, Asmart được thành lập vào năm 2012, quy mô ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm trên đường Lê Độ – Đà Nẵng. Đến nay, Asmart đã trở thành địa chỉ vàng cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sửa chữa, mua sắm smartphone tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Asmart -  Địa chỉ uy tín về phân phối, sửa chữa và bảo hành smartphone - 1

Xuất phát từ tư duy nhạy bén và am hiểu về thị trường, ngay tại thời điểm mà các sản phẩm điện thoại smartphone bắt đầu có những bước tiến mạnh mẽ tại Việt Nam. Các thành viên sáng lập Asmart đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội không ngừng phát triển về tầm vóc lẫn quy mô của doanh nghiệp.

Song song với hoạt động kinh doanh smartphone, Asmart còn là một trung tâm sửa chữa và bảo hành smartphone. Asmart được nhiều khách hàng biết đến trong việc phân phối và sửa chữa nhiều dòng máy smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Sony, LG, HTC. Sở dĩ, Asmart được nhiều khách hàng trao niềm tin là do các sản phẩm smartphone của Asmart đều được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Asmart là điểm đến tin cậy cho người dùng công nghệ.

Asmart là điểm đến tin cậy cho người dùng công nghệ.

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại doanh nghiệp này, khách hàng đều được tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa máy của đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoặc quan sát trực tiếp thông qua camera. Nếu smartphone của khách hàng buộc phải mất thời gian sửa chữa dài thì nhân viên kỹ thuật sẽ làm phiếu biên nhận cho khách hàng và khách hàng sẽ là người tự tay ký tên lên từng bộ phận linh kiện. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng linh kiện máy của mình sẽ không bị tráo đổi.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Asmart.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Asmart.

Thêm vào đó, dàn máy móc, thiết bị tại Asmart đều nhập khẩu trực tiếp và áp dụng công nghệ từ các nước phát triển với mức giá hợp lý. Với những thế mạnh khác biệt trên, Asmart tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa và bảo hành smartphone uy tín tại Đà Nẵng.

Asmart -  Địa chỉ uy tín về phân phối, sửa chữa và bảo hành smartphone - 4

Bên cạnh đó, Asmart còn có thế mạnh về đội ngũ nhân sự. Đây là nơi quy tụ của nhiều kỹ thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hóa trong sửa chữa và đa dạng các dòng máy. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, năng động và nhiệt tình luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao cùng chế độ hậu mãi tốt. Chính điều này đã giúp Asmart ghi điểm trong mắt khách hàng.

Asmart là cái tên mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chỉ bằng một từ khóa trên google, với những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ sửa chữa và bảo hành điện thoại. Tuy gia nhập thị trường chưa lâu nhưng Asmart đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Đại diện Asmart cho biết: "Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, trong thời gian tới Asmart phấn đấu trở thành một trong những Trung tâm phân phối và bảo hành smartphone hàng đầu tại Đà Nẵng. Song song với đó, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng một thương hiệu lớn, bền vững, phát triển hệ thống tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước”.

Website: a-smart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/AsmartStore/?ref=br_rs

HỆ THỐNG BÁN LẺ SMARTPHONE ASMART

Cơ sở 1: 56 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 173 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 690 Lê Hồng Phong, Q.10, HCM

TT SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ASMARTCARE

Cơ sở 1: 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 56 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 690 Lê Hồng Phong, Q.10, HCM

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN