Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn

Sau "Land of the blood and honey", "Unbroken" là bộ phim thứ hai do nữ diễn viên tài năng Angelina Joile thực hiện với vai trò đạo diễn.

Unbroken được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách năm 2010 của tác giả Laura Hillenbrand có tên Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption (Bất Khả Chiến Bại: Câu chuyện thế chiến về Sự Sinh tồn, Kiên cường và Chuộc tội).

Nội dung tiểu thuyết kể về Louis Zamperini, người từng là một phi công Mỹ gặp tai nạn máy bay trên vùng Thái Bình Dương năm 1943 và rồi may mắn sống sót sau 47 ngày không thức ăn nước uống. Cuối cùng ông được quân Nhật cứu vớt vào bờ trên một hòn đảo và bị bắt làm tù binh trong vòng hai năm. Trong suốt thời gian này ông bị tra tấn dã man. Sau chiến tranh, ông đã luyện tập trở thành một vận động viên điền kinh, tham gia Olympic và giành huy chương vàng môn chạy đường trường.

Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn - 1

Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn - 2

Jack O’Conell (trái) đảm nhận vai chính trong phim

Trong phim mới, Angelina sẽ khắc họa lại cuộc đời huyền thoại đó của Louis. Kịch bản “Unbroken” được viết bởi anh em Joel và Ethan Coen. Jack O’Conell sẽ đảm nhận vai nam chính của bộ phim và hóa thân thành Louis Zamperini thời trẻ. Bên cạnh đó bộ phim cũng có sự tham gia của một số diễn viên như Domhnall Gleeson, Garrett Hedlund, Jai Courtney, Luke Treadaway, John Magaro và John D'Leo.

Trailer phim Unbroken

Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn - 3

Quãng đời tù đày của Louis

Trailer dài ba phút bắt đầu bằng những khung hình một vận động viên trẻ trung đang chạy hết tốc lực trên đường đua sân vận động. Sau đó là lời kể của Louis già hồi tưởng lại chuyện đời bắt đầu từ những ngày thơ bé và được tập chạy tại sân trường tiểu học. Rồi lần lượt khán giả được dẫn dắt theo bước chân ông vào Thế chiến hai cùng những trận chiến ác liệt để rồi ông bị bắt và lại trở về sau chiến tranh.

Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn - 4

Louis tham gia thế chiến

Vì mang tinh thần thể thao cao, nên trailer của bộ phim đã được phát giữa Olympic Sochi. Phim sẽ chính thức được phát hành tại Mỹ vài ngày 25/12 năm nay.

Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn - 5

Cảnh Louis lênh đênh trên biển

Xúc động trailer phim Angelina Jolie đạo diễn - 6

Angelina và nguyên mẫu là ông Louis ngoài đời thực

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung