Angelina Jolie gạt Brad Pitt vì quá già

Angelina Jolie cuối cùng đã chọn được diễn viên sẽ vào vai chính trong phim mới Unbroken cô sẽ đạo diễn tới đây. Đó là chàng trai trẻ đóng phim truyền hình ở xứ sở sương mù. Vai diễn này ban đầu đã định được dành cho "chồng yêu" Brad Pitt

Đó là nam diễn viên Jack O’Connel, nổi tiếng nhất nhờ loạt phim truyền hình Anh Quốc Skins. Ban đầu Angelina muốn Brad Pitt vào vai này nhưng sau đó thấy anh quá già, vì vậy cơ hội đã đến với chàng Jack trẻ.

O’Connell nằm trong số gần 20 nam diễn viên trẻ được thử vai vào tháng Sáu vừa qua. Trong số đó là các đối thủ cạnh tranh rất tiềm năng Dane Dehaan và Alexander Dreymon. Nhưng cuối cùng hãng Universal và Angelina đã ưng O’Connell nhất.

Angelina Jolie gạt Brad Pitt vì quá già - 1

Ngôi sao trẻ Anh Quốc sẽ vào vai chính trong phim mới do Angelina đạo diễn kể về một anh hùng quân đội trở thành vận động viên điền kinh vô địch Olympic

Dựa trên kịch bản được hai nhà làm phim đã giành Oscar, anh em nhà Coens, bộ phim thứ hai do Jolie làm đạo diễn dõi theo câu chuyện của một anh hùng có thật trong chiến tranh thế giới II là Louis Zamperini. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 2010 của tác giả Laura Hillenbrand có tên Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption (Bất Khả Chiến Bại: Câu chuyện thế chiến về Sự Sinh tồn, Kiên cường và Chuộc tội).

Louis Zamperini từng là một phi công Mỹ gặp tai nạn máy bay trên vùng Thái Bình Dương năm 1943 và rồi may mắn sống sót sau 47 ngày không thức ăn nước uống. Cuối cùng ông được quân Nhật cứu vớt vào bờ trên một hòn đảo và bị bắt làm tù binh trong vòng hai năm. Trong suốt thời gian này ông bị tra tấn dã man. Sau chiến tranh, ông đã luyện tập trở thành một vận động viên điền kinh, tham gia Olympic và giành huy chương vàng môn chạy đường trường.

Angelina Jolie gạt Brad Pitt vì quá già - 2

Bìa cuốn sách bán chạy 2010 được Angelina chuyển thể lên phim

Angelina tiết lộ: “Tôi đã có vinh hạnh lớn được ở cùng một thời gian dài cùng Louie Zamperini, người hùng của tôi, và bây giờ, tôi rất tự hào để được là người kể chuyện đời phi thường của ông. Tôi sẽ làm hết sức để mang lại cho ông câu chuyện màn ảnh xứng đáng.”

Mặc dù cuốn sách Unbroken được phát hành năm 2010 (và trở thành cuốn sách ăn khách nhất thời gian đó), nhưng bản quyền sản xuất câu chuyện phim đã được hãng Universal mua mãi từ năm 1957.

Bộ phim vừa được đặt lịch ra rạp ngày 25 tháng 11 năm 2014.

Angelina Jolie gạt Brad Pitt vì quá già - 3

Hình ảnh Angelina sau khi phẫu thuật ngực 2013

Còn nhớ phim đầu tay do Angelina đạo diễn từng là một tác phẩm thất bại về mặt doanh thu và cũng nhận được những lời phê bình cả tích cực lẫn tiêu cực. Phim chỉ là một tác phẩm hạng trung.

Tuy vậy, với Unbroken lần này, Angelina sẽ được hưởng một câu chuyện chặt chẽ bởi hai nhà biên kịch của phim là anh em nhà Coens vốn được tiếng là hai nhà biên kịch hàng đầu Hollywood hiện nay. Cặp đôi này từng giành giải vàng Oscar cho hai phim là Fargo 1996 và No Country For Old Men 2007 (Không Chốn Dung Thân) mà bất kì người yêu phim nào cũng biết.

Sam Mendes sẽ tiếp tục đạo diễn Điệp Viên 007

Đạo diễn sân khấu kịch Sam Mendes sẽ trở lại làm đạo diễn James Bond 24 và Daniel Craig sẽ tiếp tục vào vai người hùng Anh quốc trứ danh. Phim sẽ ra rạp ngày 6 tháng 11 năm 2015.

Angelina Jolie gạt Brad Pitt vì quá già - 4

Đạo diễn Mendes đã chính thức xác nhận sẽ tiếp tục làm Điệp Viên 007 24

Sau khi hoàn thành Skyfall năm 2012, Mendes từng tuyên bố mình sẽ không tham gia loạt phim nữa: “Thật khó để không nhận lời làm đạo diễn tập phim về Bond tiếp theo. Đạo diễn Skyfall từng là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong đời làm nghề của tôi, nhưng tôi vẫn có nhà hát và những cam kết khác, gồm cả việc sản xuất hai vở kịch Charlie & The Chocolate Factory và King Lear. Cả hai đều cần được hoàn thành năm tới và năm sau nữa.”

Nhưng sau đó, ông cân nhắc lại và giờ đã chính thức đồng ý sẽ làm “chủ soái” tiếp theo về chàng điệp viên hào hoa. “Tôi rất mong chờ được làm việc cùng với ekip và Daniel Craig trở lại.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung