Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 18:15 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên của "Hoàng hậu Ki" khiến nhiều người nghi ngờ cô sử dụng miếng độn.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Ha Ji Won bị nghi ngờ độn vòng ba

“Đả nữ” Ha Ji Won được Tổng thống trao huy hiệu khi tham gia lễ kỷ niệm năm thứ 48 của Ngày người dân nộp thuế tại Hàn.

Ha Ji Won cùng với nam diễn viên Gong Yoo được lựa chọn là những người nộp thuế mẫu mực.  Tổng thống Hàn đã trao huy hiệu danh dự cho hai ngôi sao này vào chiều 3/3.

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 1

Gong Yoo...

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 2

và Ha Ji Won được trao tặng huy hiệu và lựa chọn là đại sứ danh dự của Cục thuế quốc gia Hàn

Cả hai ngôi sao được chọn là đại sứ tuyên truyền của Cục thuế Hàn Quốc năm nay, nhằm thông qua các hoạt động của mình cổ vũ người dân đóng thuế cho quốc gia. Với huy hiệu được trao, hai diễn viên ưu tú này sẽ nỗ lực trong nhiệm kỳ 2 năm của việc làm đại sứ tuyên truyền quảng bá văn hóa nộp thuế.

Ha Ji Won hiện đang tham gia vai nữ chính bộ phim cổ trang Hoàng hậu Ki và Gong Yoo là nam diễn viên được yêu mến qua bộ phim điện ảnh The Client.

Tuy nhiên trong buổi lễ trao chức đại sứ danh dự, Ha Ji Won lại khiến nhiều người nghi ngờ cô sử dụng "vũ khí bí mật" để làm căng vòng ba. Trước đó trong một buổi họp báo phim, "đả nữ" cũng gây chú ý vì chiếc quần độn vòng ba.

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 3

Ha Ji Won diện đồ kín đáo trong buổi lễ nhận chức đại sứ danh dự

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 4

Tuy nhiên cô khiến nhiều người nghi ngờ đã sử dụng "vũ khí bí mật" để làm căng vòng ba

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 5

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 6

Trước đó trong một buổi họp báo phim, "đả nữ" cũng gây chú ý vì chiếc quần độn vòng ba.

So Yi Hyun phủ nhận tin đồn yêu thành viên SS501

Trước thông tin So Yi Hyun và nam diễn viên kiêm ca sỹ Kim Hyung Joon cựu thành viên nhóm nhạc SS501 đang hẹn hò, phía đại diện của cả hai người đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận: “Chỉ là bạn bè thân thiết”.

Vòng 3 gây chú ý của đả nữ Ha Ji Won - 7

So Yi Hyun và nam diễn viên kiêm ca sỹ Kim Hyung Joon bị đồn đang hẹn hò

Công ty giải trí Keayest do Bae Yong Joon là đại cổ đông, nơi nữ diễn viên So Yi Hyun trực thuộc đã lên tiếng: “Họ chỉ đơn giản là quan hệ bạn bè thân, không phải yêu đương. Sau khi cùng đóng chung phim, họ thân hơn nên chắc vì lẽ đó đã gây ra hiểu lầm”.

Đại diện công ty quản lý của Kim Hyung Joon cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò: “Đúng là hai người họ gần gũi hơn qua việc đóng chung phim truyền hình Glowing She. Tuy nhiên không hề có chuyện hẹn hò”.

Trước đó, một trang tin chuyên ngành giải trí đã đăng tải việc So Yi Hyun và Kim Hyung Joon đã hẹn hò được hơn 1 năm. Trang tin này khẳng định chuyện “phim giả tình thật” đã xảy ra với hai ngôi sao của Glowing She.

Hiện tại, So Yi Hyun đang tham gia bộ phim truyền hình Three Days sắp khởi chiếu trên màn ảnh nhỏ SBS vào ngày 5/3 tới, đồng thời cô đang giữ vai trò MC của chương trình giải trí tại MBC.

Trong khi đó Kim Hyung Joon sau khi hoàn thành concert solo đầu tiên tại Nam Mỹ hiện đang tham gia bộ phim truyền hình hàng ngày của đài KBS mang tên Love Rides the Song. Cựu thành viên nhóm nhạc SS501 này cũng đã gắn bó với công việc DJ đài radio gần 5 năm thông qua chương trình riêng mang tên mình “Music High của Kim Hyung Joon”.

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc