Video: Sao gốc Việt chia sẻ về bom tấn Dị Biệt

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 17:08 PM (GMT+7)

Maggie Q chia sẻ về nhân vật người đẹp mang hình xăm đặc trưng của một con chim ưng của mình trong bộ phim Dị Biệt.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Divergent có ngân sách 85 triệu đô, được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Veronica Roth cùng tên. Hai tuần trước, tác phẩm chiến tranh đặt trong bối cảnh tương lai dành cho tuổi teen đã thu về 56 triệu đô trong tuần đầu tiên ra mắt ở Bắc Mỹ.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng ăn khách trên toàn cầu cùng tên của nữ tác giả trẻ Veronica Roth, Divergent – Dị Biệt được xây dựng trên bối cảnh thành phố Chicago trong tương lai, nơi cư dân được chia ra làm 5 môn phái riêng biệt, mỗi một môn phái tận sức nuôi dưỡng một đức tính đặc thù để cống hiến cho xã hội.

Ý tưởng thú vị và mới mẻ ấy của bộ phim đã thu hút không chỉ khán giả hâm mộ mà còn là một trải nghiệm thú vị với chính bản thân đạo diễn Neil Burger cùng dàn diễn viên của bộ phim khi nhập vai vào một thế giới khác lạ hoàn toàn với thế giới thực tại.

Video: Sao gốc Việt chia sẻ về bom tấn Dị Biệt - 1

Maggie Q sát cánh cùng Beatrice trong phim Divergent

Trong clip phỏng vấn đặc biệt dành cho ê-kíp thực hiện bộ phim, đạo diễn Neil Burger, hai diễn viên chính Shailene Woodley (Tris), Theo James (Four) và Maggie Q (vai Tori) đã có những chia sẻ hết sức thú vị.

Trong phim, Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ) vào vai nhân vật Tori thuộc phái Dauntless và sát cánh cùng với nhân vật chính là Beatrice trong Divergent đang ăn khách ở phòng vé thế giới.

Clip Maggie Q cùng các ngôi sao khác nói về nhân vật trong phim Divergent

Bên cạnh đó, đạo diễn Neil Burger đã có những chia sẻ với khán giả về điều đã truyền cảm hứng cho ông khi quyết định nhận lời thực hiện bộ phim này cũng như những điều thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim mà khán giả còn chưa biết.

Video: Sao gốc Việt chia sẻ về bom tấn Dị Biệt - 2

Tạo hình Maggie Q trong phim Dị Biệt

Và tâm điểm của sự chú ý tất nhiên dành cho cặp nam và nữ diễn viên chính, Theo James (Four) cùng Shailene Woodley (Tris) với diễn xuất vô cùng ăn ý.

Cả hai đều là những gương mặt diễn viên trẻ hết sức triển vọng của Hollywood. Divergent – Dị Biệt được kỳ vọng sẽ trở thành bàn đạp cho sự nghiệp diễn xuất của họ, nhất là khi nhiều khả năng những phần tiếp theo của tác phẩm sẽ tiếp tục được chuyển thể trong thời gian tới.

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp