Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên

Chủ Nhật, ngày 24/11/2013 04:25 AM (GMT+7)

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Veronica Roth - Divergent (Những Kẻ Bất Trị) là cái tên gây chú ý trong danh sách những phim sẽ ra rạp nửa đầu năm 2014.

Thuộc thể loại phiêu lưu, viễn tưởng kết hợp với yếu tố lãng mạn, Divergent do Neil Burger đạo diễn, Lucy Fisher, Pouya Shabazian và Douglas Wick đóng vai trò sản xuất, kịch bản được chắp bút bởi Evan Daugherty và Vanessa Taylor.

Phim quy tụ một dàn diễn viên trẻ cùng với những ngôi sao đã thành danh tại Hollywood như: Shailene Woodley, Theo James, Zoë Kravitz, Ansel Elgort, Jai Courtney, Miles Teller, bông hồng nước Anh Kate Winslet. Đặc biệt, Maggie Q sẽ vào một vai phụ đáng kể trong phim.

Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên - 1

Hai nhân vật chính của phim

Phim lấy bối cảnh ở Chicago hậu tận thế. Xã hội được phân chia làm 5 phái để xác định cuộc sống và vị trí của một con người trong xã hội. Mỗi phái có tôn chỉ và lý tưởng riêng, bắt buộc các thành viên phải sống và làm việc theo mục đích, nhiệm vụ đặc thù của phái mình: Abnegation – những người vị tha, xả thân vì người khác, Candor – những người chân thật, Dauntless - những người dũng cảm, liều lĩnh và mạnh mẽ, giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố, Erudite – môn phái của học thức và sự uyên bác, Amity – những người sống và đấu tranh vì hòa bình và công bằng.

Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên - 2

Cảnh hành động nghẹt thở trong phim

Beatrice là một nhân vật đặc biệt, cô bé Abnegation bẩm sinh 16 tuổi này có bản chất và khả năng thiên bẩm không thuộc về một phái cố định nào. Trong buổi lễ chọn dành cho thành viên các môn phái, Beatrice đã quyết định từ bỏ gia đình, gia nhập vào tập thể Dauntless để được là chính mình. Sau kỳ nhập môn đầy chông gai, cô bé phát hiện ra nhiều bí mật không tưởng về chiến tranh đang ngấm ngầm lan tỏa trong thành phố. Và Beatrice phải giải cứu gia đình mình, tiếp tục cuộc chiến với các thế lực đen tối muốn lật đổ chính quyền.

Trailer phim Divergent

Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ) sẽ vào vai nhân vật Tori thuộc phái Dauntless và sát cánh cùng với nhân vật chính là Beatrice. Poster phim hình Lý Mỹ Kỳ cho thấy cô có hình xăm đặc trưng của một con chim ưng.

Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên - 3

Lý Mỹ Kỳ sẽ tham gia làm nhân vật phụ, trong nhóm Dauntless

Divergent nguyên tác gốc vốn là tác phẩm đầu tay của nhà văn Mỹ Veronica Roth. Với câu chuyện lấy bối cảnh thành phố Chicago trong tương lai, cuốn tiểu thuyết được so sánh với những bộ truyện tương tự dành cho thanh thiếu niên như The Hunger Games vì sự tương đồng về chủ đề và đối tượng độc giả. Mới đây, các nhà sản xuất phim đã tung ra trailer đầu tiên của Divergent, qua đó, khán giả có thể trông đợi một bộ phim hội tụ đủ các yếu tố hành động, lãng mạn, kịch tính trong bối cảnh giả tưởng đầy bất ngờ.

Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên - 4

Đả nữ chính chịu thử thách

Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên - 5

Cô bất ngờ biết mình là một "kẻ bất trị"

Bom tấn sao gốc Việt tung trailer đầu tiên - 6

Bông hồng nước Anh Kate Winslet cũng tham gia vào dàn diễn viên

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt