Video: Cảnh phim trớ trêu của Mai Phương Thúy

Trong một cảnh quay của phim Âm tính, vì uống quá say, Mai Phương Thúy bị người quen gài bẫy và đưa lên giường một người đàn ông lạ.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đã gây bất ngờ khi nhận lời tham gia đóng nhân vật chính trong phim Âm tính. Nội dung trong phim thuật lại cuộc đời có thực của một cô Hoa hậu, đầy gian truân, bất hạnh, song cuối cùng vẫn phải chết trong sự cô đơn với căn bệnh HIV/AIDS.

Hóa thân thành nhân vật Minh, Mai Phương Thúy đã trở thành một  cô gái nhà nghèo, tuy mới 16 tuổi nhưng rất phổng phao xinh đẹp và nuôi ước mộng làm Hoa hậu. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Minh lại bị cám dỗ bởi vật chất nên quyết định bỏ học và chấp nhận lấy một doanh nhân giàu có - người đã giúp cô giành giải Hoa hậu.

Video: Cảnh phim trớ trêu của Mai Phương Thúy - 1

Mai Phương Thúy vào vai cô gái nhà nghèo mơ mộng được làm Hoa hậu

Lê, tình nhân của Hoan căm thù Minh vì cho rằng cô chính là người “cướp chồng” của mình nên tìm mọi cách đẩy Minh vào con đường nghiện ngập. 

Trong tập 7 của phim Âm tính, có một phân đoạn nhân vật của Mai Phương Thúy bị Lê hãm hại, chuốc say và đưa lên giường một người đàn ông lạ. Trong lúc say khướt và bị người khác cưỡng bức, Minh đã cố gắng kháng cự nhưng thất bại. 

May mắn thay, đàn em của Hoan - chồng Minh đã có mặt kịp lúc và giúp cô thoát khỏi tình cảnh trớ trêu trên. 

Video: Cảnh phim trớ trêu của Mai Phương Thúy - 2

Trong quá trình quen Hoan, Minh bị hãm hại chuốc say và đưa lên giường người đàn ông lạ mặt

Chưa từ bỏ ý định của mình, Lê còn cấu kết với Lý – một đối thủ đang lăm le tiếm ngôi của Hoan, khiến Hoan bị bắt vì tội buôn bán ma túy và đồ cổ trái phép.

Khi chồng đi tù và bị kết án chung thân, Minh đã sống bơ vơ một mình. Do quá buồn chán và suy sụp, cô sa vào con đường nghiện ngập, vũ trường, thuốc lắc,... Cuối cùng, để có tiền sống, Minh chấp nhận làm cave. Từ đó, chuỗi ngày đen tối ê chề của Minh bắt đầu.

Mời các bạn cùng xem trích đoạn Mai Phương Thúy bị lợi dụng cưỡng bức trong lúc say khướt, được trích từ tập 7 của bộ phim Âm tính:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN