Fan nhốn nháo vì ảnh ghép nhạy cảm của Thành Long

Sự kiện: Thành Long

Thành Long bị ghép "ảnh nóng" tục tĩu với nữ diễn viên Dương Thái Ni.

Hôm qua, các diễn đàn mạng Trung Quốc đã lan truyền bức hình nhạy cảm được cho là của ngôi sao Thành Long và Dương Thái Ni.

Trong trạng thái gần như khỏa thân, hai diễn viên có tư thế, động tác tục tĩu không kém những ngôi sao cấp 3 Nhật Bản, gây xôn xao cư dân mạng.

Fan nhốn nháo vì ảnh ghép nhạy cảm của Thành Long - 1

Ảnh ghép của Thành Long gây sửng sốt

Được biết, năm 2004 Thành Long và Dương Thái Ni từng hợp tác với nhau trong Tân câu chuyện cảnh sát. Mối quan hệ của hai người khá tốt đẹp. Hiện Thành Long là ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc còn ngọc nữ xinh đẹp Dương Thái Ni đang có tổ ẩm hạnh phúc bên chàng doanh nhân Singapore thành đạt.

Theo QQ, hai nghệ sỹ vô cùng bức xúc và bất bình khi phát hiện tấm hình này. Dương Thái Ni cho biết: "Nó ảnh hưởng đến danh dự của tôi và hình ảnh mà hai chúng tôi đã xây dựng trong lòng fan bấy lâu này".

Tin tưởng thần tượng là trong sáng, người hâm mộ cho rằng tấm ảnh trên chỉ là sản phẩm của công nghệ Photoshop. Một số cư dân mạng thậm chí đã tìm được ảnh gốc cắt từ video phim người lớn của cặp diễn viên Nhật Bản. 

Fan nhốn nháo vì ảnh ghép nhạy cảm của Thành Long - 2

Ảnh gốc từ video phim người lớn của Nhật

Trò đùa ác ý chấm dứt, các fan tỏ ra nhẹ nhõm, trách mắng người ghép ảnh "vô đạo đức" nhưng cũng thừa nhận trình độ ghép ảnh quá tài tình, khiến họ suýt bị lừa.

Chia sẻ
Theo Tiểu Ngọc (Theo QQ) (Khampha.vn)
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung