Tình huống trợ giúp "khó đỡ" nhất Ai là triệu phú

Thứ Sáu, ngày 13/06/2014 13:51 PM (GMT+7)

Một clip hài hước trong chương trình Ai Là Triệu Phú vừa được chia sẻ và gây sốt trở lại trong cộng đồng mạng.

Nhiều “cư dân mạng” khẳng định rằng người chơi trong clip mới được “khai quật” lại này có màn “cầu cứu” người thân bá đạo nhất gameshow ăn khách này.

Người chơi trong tình huống này là anh Doãn Thế Hà. Anh gặp phải câu hỏi "Tướng Nguyễn Xí là danh tướng dưới triều đại nào?" Câu hỏi hóc búa đối với anh Hà khiến anh phải gọi điện cho một người thân tên là Phạm Minh Đức. Khi điện thoại có tín hiệu kết nối, MC Lại Văn Sâm bất ngờ khi giọng một cô gái vang lên, bởi MC lớn tuổi cho rằng cái tên kể trên rất con trai.

Điều “khó đỡ” nhất trong phần giúp đỡ của cô gái ở đầu dây bên kia chính là việc người giúp đỡ nhắc lại nguyên câu giục vội vã của anh Doãn Thế Hà “Nhanh lên, còn 10 giây" thay vì đưa ra câu trả lời.

Tình huống trợ giúp "khó đỡ" nhất Ai là triệu phú - 1

Doãn Thế Hà trên ghế nóng của Ai là triệu phú

Màn trợ giúp đã gây thiệt hại cho anh Hà một cách đáng tiếc khiến anh phải sử dụng đến trợ giúp hỏi khán giả trường quay. Sau đó, 33% khán giả chọn thời Tiền Lý, và 50% khán giả chọn thời Hậu Lê. Vẫn còn băng khoăn nhưng anh Hà đã hết phương án trợ giúp.

Cuối cùng, anh Doãn Thế Hà chọn đáp án thời Tiền Lý, với lý do "em nhớ câu hỏi này đã từng nằm trong vòng loại cuộc thi Rung Chuông Vàng ở trường."

Tuy vậy, kết quả đã đúng với số phần trăm của phần đông khán giả. Đáp án, Nguyễn Xí là danh tướng thời Hậu Lê mới là đáp án chính xác. Không thuận theo số đông và bị thiệt hại bởi người trợ giúp từ xa, anh Hà đã mất 14 triệu đồng với câu hỏi này.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam