Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm

Chủ Nhật, ngày 30/03/2014 10:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thúy Nga diễn cảnh nude, treo nhầm biển nhạy cảm bán sâm thành bán dâm. Đó là những tiết mục khiến khán giả cười té ghế trong liveshow hài Thúy Nga tối qua 29/3.

Mở màn liveshow Xin lỗi, em chỉ là… đêm qua 29/3, Thúy Nga trình diễn ca khúc Anh thì không một cách đầy biến hóa với việc thay trang phục bất thình lình giữa sân khấu mà không ai hay biết.

Đã ba năm kể từ khi Thúy Nga sáng tạo ra show Xin lỗi, em chỉ là… Chị chia sẻ trên sân khấu đây là liveshow hài được thai nghén từ khi ở Mỹ với cái tên ban đầu Xin Lỗi Em Chỉ Là… Con Quỷ hết sức thành công. Đúng như tên gọi của chương trình, Thúy Nga hết sức trung thành với phong cách xấu xí thậm xưng để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 1

Thúy Nga trung thành với việc xấu thậm xưng để mang lại tiếng cười đầy hài hước

Quả thật, đêm qua, Thúy Nga đã mang đến bốn tiết mục khiến khán giả Hà Nội cười ngả nghiêng.

Trong tiểu phẩm hài đầu tiên mang tên Á hậu bị đánh, Thúy Nga hóa thân thành một Á hậu chân ngắn. Cô được nhà báo răng vẩu, mặt rỗ do Chí Trung thủ vai phỏng vấn. Trong tiểu phẩm này, Thúy Nga mang cả bồn tắm lên sân khấu để thực hiện những cảnh nude gợi cảm và hài hước.

Sau những phần phỏng vấn bất thành với những câu đối đáp không thể oái oăm hơn, Chí Trung liền giở trò tán tỉnh Thúy Nga. Khi biết bộ mặt thật giả nhân giả nghĩa của Á hậu xinh đẹp Thúy Nga, nhà báo Chí Trung liền xông vào đánh. Thúy Nga gọi hai vệ sĩ trung thành của mình ra bảo vệ liền bị họ giở quẻ. Các vệ sĩ hùa vào cùng Chí Trung đánh tiếp chủ mình.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 2

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 3

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 4

Á hậu Thúy Nga tắm nude trên sân khấu và được nhà báo răng vẩu Chí Trung tán tỉnh

Tiểu phẩm thứ hai mang tên Bà Tôi. Đây được nhiều người xem là màn trình diễn thành công nhất đêm diễn. Vào vai bà già vốn là sở trường của Thúy Nga và khiến khán giả ấn tượng nhất từ trước tới nay. Đêm qua, Thúy Nga vào vai một bà già từ Việt Nam sang Mỹ sống với con gái đẻ. Ở đây, bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra trong gia đình cực sính tiếng Anh này.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 5

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 6

Bà già Thúy Nga sang Mỹ thăm con gặp cảnh oái oăm

Sau khi vào vai bà già, Thúy Nga biến hóa thành một cô gái “bán dâm”, à không, cô gái bán sâm xấu xí. Thúy Nga đi bán sâm nhưng bị đồng nghiệp đá chơi đểu thay biển thành bán dâm khiến xảy ra bao cảnh trớ trêu nhưng cuối cùng cô gái bán sâm vẫn đến được bến bờ hạnh phúc với anh kẹo kéo Đức Hải.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 7

Thúy Nga bán sâm nhưng treo nhầm biển thành... bán dâm

Tiểu phẩm cuối cùng mang tên Ðêm kinh hoàng với sự góp mặt của cây hài Bắc Vân Dung và các nghệ sỹ Lê Quốc Nam và Chí Tài. Sau khi vở kịch ma kết thúc, Thúy Nga "trà trộn" vào đám "ma nữ" trong phần biểu diễn của Minh Quân khiến rất nhiều người bất ngờ.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 8

Thúy Nga và Chí Tài trong tiểu phẩm cuối

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 9

Từ đầu chương trình tới giờ, Thúy Nga lột xác từ xinh thành... ma quỷ

Sau khi hóa thân thành rất nhiều nhân vật, rất nhiều tính cách, trong lốt 1 con ma, Thúy Nga khẳng định: "Thúy Nga chỉ là Thúy Nga thôi!" Một Thúy Nga mang lại tiếng cười hài hước và những suy nghĩ lắng đọng về cuộc đời.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 10

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 11

Thúy Nga và những giây phút sảng khoái sau giờ diễn đêm qua

Điều đáng chú ý là, Quang Thắng không đóng tiểu phẩm nào trong chương trình mà đóng vai đầy mới mẻ. Anh làm MC cùng diễn viên hài Thành Trung. Cả hai có những màn tung hứng dẫn dắt vô cùng hài hước trên sân khấu.

Quang Thắng chia sẻ ngậm ngùi rằng mỗi người một hoàn cảnh. Rồi anh nói rằng bản thân vừa mới sinh con thứ ba, vợ anh cũng nghỉ làm, khiến cho công việc kiếm tiền trang trải cho gia đình dồn hết lên vai mình. Táo kinh tế cũng tiết lộ vì thế anh cũng nhận nhiều show hơn.

Thành Trung bùi ngùi đồng cảm với Quang Thắng. Anh nhờ Quang Thắng đọc hộ một bức tâm thư về cảnh ngộ của mình. Thành Trung nói sợ tự mình đọc thì quá xúc động. Quang Thắng liền đọc to bức thư của Thành Trung. Trong đó có đoạn: “Giấy vay tiền. Tôi xác nhận đã vay của anh Thành Trung 60 triệu đồng. Ký tên: Quang Thắng.” Cả hai dẫn dắt hài hước như vậy cho tiết mục mang tên Cặp đôi hoàn cảnh mà Thúy Nga diễn cùng Đức Hải.

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 12

Quang Thắng làm MC cùng Thành Trung vẫn khiến khán giả cười lắc lư

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 13

Thúy Nga treo nhầm biển nhạy cảm - 14

Cũng trong đêm liveshow tối qua, nhiều ca sỹ cũng góp mặt trong chương trình như Minh Quân, Ngọc Anh và Long Nhật.

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung