Thương Tín được vợ con đến trường quay cổ vũ

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trong suốt quá trình quay bộ phim "Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ", gia đình của diễn viên Thương Tín đều có mặt tại trường quay để cổ vũ cho sự trở lại màn ảnh của nam diễn viên nổi tiếng một thời.

Cuối năm nay, diễn viên nổi tiếng một thời Thương Tín sẽ có một pha trở lại với màn ảnh thông qua bộ phim Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ. Sau nhiều năm mất tích khỏi màn ảnh Việt thì thời gian gần đây, nam diễn viên đã dần dần từng bước trở lại với nghiệp diễn với những phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Thương Tín được vợ con đến trường quay cổ vũ - 1

Diễn viên Thương Tín với vai ông trùm ấn tượng.

Trong suốt quá trình quay phim tại Phan Thiết, cả vợ và con của nghệ sĩ Thương Tín đều có mặt để cổ vũ tinh thần và chăm sóc anh. Cô con gái nhỏ được ba đặc biệt yêu thương, dù bận rộn quay phim nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn dành cho con những cử chỉ ân cần. Anh cũng từng chia sẻ, cô con gái nhỏ là động lực để mình trở lại với cái nghề mình luôn đam mê: diễn viên điện ảnh.

Thương Tín được vợ con đến trường quay cổ vũ - 2

Vợ trẻ và con gái Thương Tín luôn ủng hộ và cổ vũ cho anh trong sự nghiệp.

Sau rất nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc đời, nam diễn viên Thương Tín vẫn giữ được đam mê của mình với điện ảnh. Trong dự án mới nhất Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ,Thương Tín sẽ vào vai diễn trùm Chanh – một vai đánh dấu sự trở lại ấn tượng của anh với màn bạc. 

Tối 31.07.2015, ekip thực hiện Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ đã tổ chức một buổi tiệc chia tay ấm áp dành riêng cho nghệ sĩ Thương Tín. Nghệ sĩ Thanh Thúy – Giám đốc sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Lần hợp tác này với nghệ sĩ Thương Tín thực sự là “có duyên”, Thúy mừng vì anh Tín vẫn tràn đầy nhiệt tâm với nghề, diễn rất sâu và chất. Hy vọng anh có nhiều sức khỏe và động lực để trở lại với điện ảnh và tiếp tục thành công.

Thương Tín được vợ con đến trường quay cổ vũ - 3

Vai diễn ông trùm của Thương Tín được nhận xét là diễn rất sâu và chất.

Sau thành công bất ngờ từ bộ phim hài – tình cảm Ma Dai, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh tiếp tục nắm vai trò sản xuất cho bộ phim Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ dự kiến khởi chiếu vào dịp Giáng sinh 2015.

Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ là bộ phim hài – hành động với nhiều yếu tố bất ngờ. Chuyện phim lấy bối cảnh dịp Noel trong cả quá khứ và hiện tại. Ông Tỏi – một lão “già gân” chẳng có gì ngoài tiền và sự cô đơn, bấy lâu nay vẫn luôn sống trong hồi tưởng về một thời đã qua, một người vợ đã xa… Rồi một ngày nọ, khi ông ta quyết định đi một chuyến thì hàng loạt chuyện gay cấn, kịch tính, thú vị bất ngờ xuất hiện.

Vai nam chính “già gân” – ông Tỏi sẽ do danh hài Hoài Linh đảm nhận. Đây sẽ là vai diễn hoàn toàn khác biệt dành cho Hoài Linh, bởi ông Tỏi có phần “trầm tính” hơn các nhân vật khác của Hoài Linh, lại dũng cảm lên đường đi tìm người vợ cũ khi tuổi đã xế chiều. Vai “găng tơ” Tám Tít được giao cho nghệ sĩ hài Trường Giang, còn “mỹ nhân” của bộ phim là một nữ ca sĩ đang nổi nhất thời gian gần đây - Nữ ca sĩ trẻ Tóc Tiên. Nam diễn viên gạo cội một thời Thương Tín được giao vai Trùm Chanh. Ngoài ra, các diễn viên khác góp mặt trong bộ phim là David Phạm, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn và Lan Phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN