Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà vừa sinh con đầu lòng

Thứ Tư, ngày 08/04/2015 08:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều bạn bè của Tăng Thanh Hà khẳng định cô vẫn chưa đến thời kỳ “khai hoa nở nhụy”.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Người hâm mộ nữ diễn viên này đang xôn xao khi cách đây không lâu, tài khoản Instagram của Tăng Thanh Hà cập nhật hình ảnh cô nắm chặt tay ông xã Louis Nguyễn với lời ẩn ý: “Chỉ cần thế thôi”. Ngay dưới bức ảnh này, Hà Tăng nhận được nhiều lời chúc “mẹ tròn con vuông” của người thân, bạn bè.

Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà vừa sinh con đầu lòng - 1

Những hình ảnh bầu bí hiếm hoi của Tăng Thanh Hà.

Trùng thời điểm này, hai người bạn thân của “ngọc nữ làng giải trí” là stylist Trần Quang Tuyến và người mẫu Minh Anh đã check-in trên trang cá nhân cùng với cô tại bệnh viên Hạnh Phúc (TP.HCM). Thông tin này đã khiến nhiều người “quả quyết” rằng Hà Tăng đang trong thời khắc “khai hoa nở nhụy”. Một số người còn khẳng định, họ Tăng đã sinh con đầu lòng bằng phương pháp mổ vào trưa nay.

Tuy nhiên, 2 người bạn của Tăng Thanh Hà cho biết, Tăng Thanh Hà vẫn chưa đến thời điểm sinh con. Việc họ check in ở bệnh viện là khi họ vào thăm một người bạn đang nằm điều trị ở đây. Nhà văn Giày Đỏ, bạn của Tăng Thanh Hà cũng khẳng định cô chưa sinh con vì cô vừa nói chuyện với anh qua Facebook trong chiều 7/4.

Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà vừa sinh con đầu lòng - 2

Tăng Thanh Hà vẫn xinh xắn dù đang mang bầu.

Từ khi mang thai con đầu lòng, Tăng Thanh Hà khá lặng lẽ. Cô chỉ tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình. Nữ diễn viên nổi tiếng vẫn quán xuyến công việc và chỉ đạo nhân viên trong mọi việc, cô cũng tạm thời dừng mọi hoạt động giải trí để tránh những thị phi không đáng có.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Tăng Thanh Hà vào ngày 20/3 trong sự kiện khai trương quán bar của gia đình. Đây cũng là lần hiếm hoi mỹ nhân họ Tăng chụp ảnh khoe toàn bộ vóc dáng trong thời kỳ cô mang bầu.

Chia sẻ
Theo Hà Tùng Long (Giadinh.net)
sự kiện Tăng Thanh Hà
Báo lỗi nội dung