Rộ tin Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai

Thứ Ba, ngày 07/04/2015 13:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai người bạn thân của cô tiết lộ thông tin trên trang cá nhân khiến người hâm mộ ngầm hiểu.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Trưa nay 7.4, hai người bạn thân của Tăng Thanh Hà là stylist Trần Quang Tuyến và người mẫu Minh Anh đã check-in trên trang cá nhân cùng nữ diễn viên tại bệnh viên Hạnh Phúc (TPHCM).

Đây từng là nơi Phạm Quỳnh Anh, Thủy Tiên, Đoan Trang... chọn để sinh con đầu lòng. Thông tin này đã khiến người hâm mộ ngầm hiểu, Hà Tăng đã nhập viện để sinh con.

Rộ tin Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai - 1
Quang Tuyến chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Lúc này, nữ diễn viên đang mang thai tháng thứ 8.

Hai người bạn thân này không giấu được niềm hạnh phúc khi chào đón em bé của Hà Tăng. Theo một nguồn tin thân cận, nữ diễn viên đã "mẹ tròn con vuông" và hạ sinh một bé trai.

Tăng Thanh Hà mang thai khá lặng lẽ. Là một người kín tiếng, "ngọc nữ làng giải trí Việt" không hề chia sẻ bất kỳ thông tin gì về việc mang thai. Hình ảnh của "bà bầu" Hà Tăng cũng khá ít ỏi và chỉ được chia sẻ từ một số người bạn thân thiết.

Rộ tin Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai - 2
 Tăng Thanh Hà trong một lần dự sự kiện khi đang mang thai.

Tăng Thanh Hà kết hôn vào năm 2012 với doanh nhân Việt kiều Louis Nguyễn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Việc cô hạ sinh cậu con trai đầu lòng cũng nhận được sự chúc mừng của rất nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Tăng Thanh Hà
Báo lỗi nội dung