The Rock phải nghe nhạc mới diễn được cảnh khóc

Thứ Hai, ngày 01/06/2015 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh chàng cơ bắp phải nhờ một bản ballad “hỗ trợ” mới có thể khóc "ngon lành" trước ống kính.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Được biết đến với hình thể to lớn, cơ bắp, nam diễn viên có biệt danh The Rock - Dwayne Johnson đã quen mặt với khán giả qua các bộ phim như G.I Joe: Retaliation, Fast & Furious, Hercules..., mới nhất là bộ phim về đề tài thảm họa San Andreas.

The Rock phải nghe nhạc mới diễn được cảnh khóc - 1
The Rock phải cần đến nhạc Whitney Houston mới có thể đóng những cảnh phim xúc động.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn New York Times, Johnson thừa nhận,  khi cần đến những cảnh quay gây xúc động trong San Andreas, The Rock đều nghe ca khúc Didn't We Almost Have It All của Whitney Houston mới có thể khóc được.

Có lẽ là âm nhạc của Whitney Houston đã đánh bại được con thú hoang Dwayne Johnson và khiến anh trở nên dễ xúc động. Không biết điều đó là do The Rock là một fan lớn của Whitney Houston hay bản ballad Didn't We Almost Have It All đã gắn liền với một kỉ niệm nào đó không thể quên được với anh. Tuy nhiên, điều đó đã khiến người đàn ông cơ bắp nhất nhì trên màn ảnh trở nên gần gũi hơn với một trái tim và tâm hồn dễ xúc động.

The Rock phải nghe nhạc mới diễn được cảnh khóc - 2

Người đàn ông cơ bắp trên màn ảnh với bí mật thú vị của mình.

Hiện tại, dự án phim mới nhất của Dwayne Johnson là bộ phim về đề tài thảm họa San Andreas (Tựa Việt: Khe nứt San Andreas). Trong phim, anh vào vai Ray – một phi công thuộc đội LAFD (Tìm kiếm cứu nạn của Los Angeles) – với một nhiệm vụ mang tính chất cá nhân: cứu vợ cũ và con mình thoát khỏi tình trạng nguy hiểm khi thảm họa ập tới.

The Rock phải nghe nhạc mới diễn được cảnh khóc - 3

San Andreas là dự án mới nhất của The Rock

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đã bị kịch bản lôi cuốn và cảm thấy xúc động tới nghẹn lời. Thường ít có những cảnh báo chính xác trước khi một trận động đất xảy ra. Những dịch chuyển của các tầng địa chất có thể gây ra những cơn dư chấn, và kể cả động đất. Do đó bạn phải cố gắng vượt qua những thời khắc khó khăn đó. Đó chính là những điều đã giúp San Andreas trở thành một trải nghiệm điện ảnh khiến người xem sẽ cảm thấy thực sự xúc động”.

Đóng cặp cùng Dwayne Johnson trong bộ phim này còn có hai nữ diễn viên xinh đẹp Carla Gugino và Alexandra Daddario. San Andreas được đạo diễn bởi Bad Peyton sẽ phát hành trong mùa hè năm nay.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung