“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc

Thứ Bảy, ngày 13/06/2015 08:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay trong ngày đầu công chiếu tại thị trường Trung Quốc, "Thế giới khủng long" đã thành công vang dội với doanh thu 114 triệu NDT (404 tỉ đồng).

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Như vậy, sau 22 năm vắng bóng, phần 4 của loạt phim Công viên kỷ Jura mang tên Thế giới khủng long/Jurassic World đã chính thức trở lại và chứng tỏ khả năng công phá các rạp chiếu đúng như kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc - 1

Poster "Thế giới khủng long" tại Trung Quốc.

Ngay trong ngày đầu công chiếu 10.6 (dù là vào ngày thường trong tuần - thứ Tư) nhưng phim vẫn "thắng đậm" với doanh thu 114 triệu NDT (404 tỉ đồng), soán vị trí đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách tại đất nước tỉ dân. 

Không những doanh thu cao, phim còn chiếm được cảm tình của giới phê bình và làm thỏa mãn khán giả. Theo khảo sát thì có trên 50% người xem cảm thấy hài lòng về nội dung phim. Đây cũng là lý do Universal Picture ấp ủ kế hoạch cho phần phim tiếp theo.

“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc - 2

Ngay ngày đầu công chiếu tại Trung Quốc, phim đã mang về hơn 400 tỉ đồng.

Trang đánh giá phim Tudou đã chấm Thế giới khủng long 8,1 điểm và chiếm vị trí đầu bảng so với những bom tấn khác như Vệ binh dải ngân hà, Avengers: Age of Ultron, thậm chí vượt xa những bom tấn đang làm mưa làm gió các rạp chiếu gần đây như San Andreas và cả Tomorrowland

Còn trên trang giới thiệu phim uy tín của Trung Quốc là Mtime, Thế giới khủng long nhận được nhiều lời nhận xét tích cực  hơn hẳn so với những bom tấn khác ra rạp cùng thời điểm.

“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc - 3

Hiệu ứng và kỹ xảo hình ảnh của phim khiến khán giả mãn nhãn.

“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc - 4

Thế giới khủng long vượt xa những bom tấn khác của Hollywood tại thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Thế giới khủng long còn được khán giả Trung Quốc dành cho những lời bình có cánh: "Cảnh quay đẹp mắt, đặc biệt cảnh hai chú gấu con lúc chạy vào công viên thực sự khiến mình suýt phát khóc. Đó thực sự là thế giới ác mộng thuở nhỏ và cũng là những ký ức đẹp đẽ nhất không thể thiếu được trong phim. Vô cùng hài lòng với phim".

Về hiệu ứng lẫn kỹ xảo hình ảnh của phim, một khán giả nhận xét: "Khi loài khủng long Velociraptor từ trong bụi cỏ lao ra, chúng như xông vào người tôi vậy".

“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc - 5

Chris Pratt trong vai chính của phim.

Thế giới khủng long phiên bản 3D do hãng Universal Picture phát hành, "vua khủng long" Steven Spielberg sản xuất, đạo diễn Colin Trevorrow dàn dựng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, Nick Robinson, Vincent D'Onofrio...

Chia sẻ
Theo Long Hy (QQ / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung