Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc

Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 10:16 AM (GMT+7)

Có nữ diễn viên mắc kẹt trên cây gần 4 giờ trong trạng thái không mảnh vải che thân

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Những tai nạn nghề nghiệp với các diễn viên luôn xảy ra một cách bất ngờ và đôi khi rất hài hước.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 1

Hilde Krohn Huse đến từ Na Uy đã bị một tai nạn nhớ đời trong sự nghiệp diễn viên. Cô nảy ra ý định táo bạo khi một mình vào rừng Aukra để quay cảnh khỏa thân. Nữ diễn viên 26 tuổi dùng một sợi dây thừng để treo mình lên cây trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 2

Do mải mê diễn, chiếc dây thừng ngày càng xiết chặt khiến nữ nghệ sỹ không làm cách nào tự thoát ra được. Cô chấp nhận treo mình trên cây 3 tiếng rưỡi đồng hồ trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn giữa rừng.

Sau một hồi la hét cầu cứu, một người bạn của cô đã kịp thời có mặt để giải cứu. Hilde cho biết: “Tôi thực sự hoảng loạn và chỉ trông chờ sự trợ giúp ngay tức thì. Tôi chỉ bị thương nhẹ ở mắt cá chân, may thay cảnh quay thực sự trọn vẹn”. Video khoả thân trong rừng của cô đã được chọn tham gia triển lãm nghệ thuật đương đại Bloomberg.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 3

Nam diễn viên Steve Carell phải quay một cảnh nhân vật chính đi cạo lông ngực trong phim The 40 Year Old Virgin (Giai tân 40 tuổi). Vì muốn cảnh quay của mình trông chân thật nên anh quyết định… “cạo” thật. Nhưng sai lầm lớn nhất thuộc về cô diễn viên phụ trong vai nhân viên phụ trách phần việc này không hề có kinh nghiệm. Kết quả là cảnh đau đớn này làm khán giả được một trận cười no nê.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 4

Người đẹp Scarlett Johansson bị trượt chân và ngã oạch xuống đường, hai tay chới với khi đang quay bộ phim Under the Skin. Tai nạn này xảy ra trên phố nên các tay săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc "xấu xí" của cô..

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 5

Hình ảnh cú ngã của người đẹp Scarlett nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt những bức ảnh chế sau đó.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 6

Cư dân mạng chế ảnh Scarlett đánh trống kiếm tiền, nhảy cùng Michael Jackson, bị bò tót rượt đuổi, bay trên trời bằng thảm  thần kỳ…

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 7

Cổ Thiên Lạc là diễn viên nổi tiếng của đài truyền hình TVB. Trong một lần mải diễn pha hành động đuổi bắt, anh đã chạy tới nỗi lạc đường. Khi định thần, Cổ Thiên Lạc mới phát hiện ra mình đang ở khu dân cư với “ma trận đồ lót” của các chị em. Mỹ nam ngơ ngác một lúc rồi hớt hải chạy trở lại phim trường sau những cảm giác bối rối đến mức xấu hổ.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 8

Chung Gia Hân gặp phải tai nạn dở khóc dở cười vì bạn diễn nam Mã Đức Chung trong phim Phi hổ 2. Khi quay cảnh bế bạn diễn trên tay, anh chàng cao to bất ngờ bị vấp ngã khiến người đẹp lao thẳng xuống đất. Ngay lập tức, nữ diễn viên òa lên khóc nức nở và đoàn phim phải đưa cô đến bệnh viện băng bó vết thương dài trên cổ tay.

Tai nạn kỳ khôi trên phim trường vì khỏa thân, khóc lóc - 9

Những cảnh khóc bị cường điệu hóa một cách hài hước - nước mắt của các diễn viên nữ tuôn ra như thác. Tai nạn nghề nghiệp này thuộc về khâu dựng cảnh.

Nhi Quỳnh (Daily Mail)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang