"Star Trek 3" sẽ ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm

Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phần 3 của loạt phim khoa học viễn tưởng Star Trek dự kiến phim ra mắt vào 8.7.2016, kỷ niệm 50 năm phát hành bộ phim.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Theo Hollywood Reporter, đoàn phim Star Trek 3 sau nhiều sóng gió trong việc thay đổi đạo diễn, sửa lại kịch bản... khiến thời gian bấm máy liên tục bị hoãn, thì nay bộ phim đã chính thức khởi quay.

"Star Trek 3" sẽ ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm - 1

Star Trek 3 đã chính thức bấm máy sau nhiều lần phải hoãn lịch quay.

Được biết, các tay paparazzi đã "chộp" được "bác sĩ" Karl Urban có mặt tại Vancouver, Canada chuẩn bị cho những cảnh quay của anh đang diễn ra tại đây. Nhiều fan càng hứng khởi hơn khi lịch quay trùng hợp với thời gian được "kỹ sư trưởng Scott" Simon Pegg tiết lộ trước đó.

Cụ thể, hồi trung tuần tháng 5.2015, nam diễn viên kiêm biên kịch Simon Pegg từng chia sẻ với Variety về công việc chấp bút kịch bản cho bộ phim khá bận rộn và gấp gáp: "4 tuần tới là phải bấm máy rồi, chúng tôi vừa mới giao cho phía Paramount Pictures bản thảo kịch bản".

"Star Trek 3" sẽ ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm - 2

Karl Urban trên đường tới trường quay Star Trek tại Vancouver.

Như vậy có thể thấy, khâu kịch bản đã được thông qua và không còn gặp trở ngại đến tiến độ quay phim.

Toàn bộ bối cảnh quay của phim được xác định tại địa điểm mà phần đầu khởi quay là Vancouver, British Columbia chứ không phải Hollywood. Như vậy toàn bộ đạo cụ, bối cảnh và cả đại cảnh phi thuyền USS Enterprise cũng sẽ được xây dựng lại tại trường quay ở Vancouver, tiết kiệm được hàng chục ngàn USD cho nhà sản xuất.

"Star Trek 3" sẽ ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm - 3

Simon Pegg vừa kiêm diễn viên và biên kịch của Star Trek 3.

Đạo diễn của phần 2 là J.J.Abrams từ chối cầm trịch cho Star Trek 3 vì bận dự án của Star War 7: The Force Awakens (2015) và chỉ giữ vai trò nhà sản xuất cho bộ phim. Vì vậy phần 3 sẽ do đạo diễn của Fast 6 Saw 5 là Justin Lin dàn dựng, dựa tên kịch bản của Simon Pegg và Doyg Jung. 

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên từ phần trước như Chris Pine vai Kirk, Zachary Quinto (Spock), Zoe Sandra (Uhura), Simon Pegg (Scotty), Karl Urban (Bones), Anton Yelchim (Chekov)...

"Star Trek 3" sẽ ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm - 4

Star Trek Beyond sẽ ra mắt vào tháng 7.2016.

Phần thứ 3 là phần phim thứ 13 của loạt phim Star Trek, sẽ có tên gọi Star Trek Beyond. Phim dự  kiến phim sẽ ra mắt vào 8.7.2016, kỷ niệm 50 năm phát hành bộ phim.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Screenrant/IMDb / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung