Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn"

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Tài tử Song Seung Heon chia sẻ, đây là bộ phim viên mãn nhất khi nói về tình yêu

Song Seung Heon sở hữu gương mặt điển trai với cặp lông mày rậm đậm chất nam tính. Phần lớn mọi người khi nói về anh đều nhắc đến “một người đàn ông hiền lành và sạch sẽ (không scandal)”. Là một diễn viên, áp lực xây dựng cho mình hình tượng đẹp trong trái tim khán giả là điều không hề dễ dàng.

May mắn đến với Song Seung Heon khi gặp được một bộ phim cuốn hút anh ngay từ trang đầu của kịch bản. Đó là câu chuyện đặc biệt của đôi nam nữ thời chiến, trong tác phẩm điện ảnh 19+ Human Addiction. Phim chính thức ra mắt tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 15/5 tới.

Trước ngày phim ra rạp, Song Seung Heon chia sẻ thẳng thắn về vai diễn mới nhất này.

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 1

Song Seung Heon chia sẻ về quá trình quay phim 19+

Tiêu đề bộ phim Human Addiction mang nhiều ẩn ý của nhà biên kịch. Xét về từng từ, "Addiction" mang nghĩa "trúng độc", gợi cảm giác về một điều tiêu cực. Tuy nhiên, khi nó được đặt sau từ "Human" chỉ con người, tính chất con người, thì một thông điệp khác đã được gửi gắm. Tác giả muốn bênh vực cho hành động tiêu cực nhưng đáng được thông cảm của cặp đôi nhân vật chính vì nó thuộc về một phần trái ngang của tình yêu chân thành.

Nhân vật của Song Seung Heon có tên Kim Jin Pyung, một sĩ quan đứng đầu trong đội quân Hàn Quốc. Anh kết hôn không xuất phát từ tình yêu. Cô gái khiến anh lần đầu biết rung động lại là vợ của một thủ hạ.

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 2

Human Addiction miêu tả về mối tình vụng trộm của đôi nam nữ thời chiến

Nói về chuyện tình trái ngang này, nam tài tử chia sẻ: “Human Addiction là thử nghiệm khác biệt với những bộ phim tình cảm thông thường. Đây không phải là mối quan hệ cho phép trong quy chuẩn đạo đức của xã hội. Tuy nhiên, nhân vật Kim Jin Pyung đã vứt bỏ tất cả bởi anh tin vào tình yêu dành cho người con gái đó. Đó không phải là sự mỹ hóa của một chuyện ngoại tình. Tình yêu rõ ràng không phải là thứ bản thân có thể một mình làm được. Tôi nghĩ khi bạn xem bộ phim này bằng việc lắng nghe từng âm thanh nhỏ nhất, ngay cả tiếng va chạm của xương bàn tay nhân vật, bạn sẽ hiểu được tình yêu của người đàn ông đó".

Một từ diễn tả cảm xúc của Song Seung Heon sau khi hoàn thành bộ phim người lớn này chính là “thỏa mãn”. Anh đã tìm ra cho mình cách thức diễn xuất phim tình cảm khác biệt hoàn toàn so với trước kia. Anh sẵn sàng vượt qua thử thách lần đầu tiên đóng cảnh nóng.

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 3

Song Seung Heon cảm thấy thỏa mãn với sự lựa chọn vai chính trong Human Addiction

18 năm trong sự nghiệp diễn xuất, tài tử Trái tim mùa thu mới cảm thấy bản thân đã biến đổi nhiều nhất trong tác phẩm điện ảnh Human Addiction.

Dường như tôi đã đốt cháy mình tới mức không còn gì thể hiện ra được nữa trong khi quay Human Addiction. Trong những bộ phim tôi từng tham gia, đây là tác phẩm tình yêu có cốt truyện hoàn hảo nhất. Hai con người đáng ra không nên gặp nhau lại tình cờ chạm mặt và tạo nên một tình yêu hối tiếc.

Đối với cảnh nóng, dường như bấy lâu nay tôi đã tự bó buộc bản thân trong một rào cản. Lần đóng phim người lớn này, tôi đã nắm lấy cơ hội "lột xác" chính mình”.

Một điều thú vị khác với Song Seung Heon sau khi hoàn thành dự án điện ảnh này như anh chia sẻ, đó là chuyện lấy vợ. Quay phim xong, nam tài tử cảm thấy việc kết hôn càng trở nên khó khăn hơn. “Khi ngày càng nhiều tuổi, việc gặp được một người để cưới càng không dễ”.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Song Seung Heon và hậu trường của phim Human Addiction:

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 4

Song Seung Heon hoàn toàn lột xác trong Human Addiction

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 5

Hậu trường vui vẻ của các diễn viên trong phim Human Addiction

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 6

Song Seung Heon: "Thỏa mãn khi đóng phim người lớn" - 7

Các diễn viên tranh thủ chụp hình lưu niệm cá nhân

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Theo Herald) (Khampha.vn)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung