Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X

Thứ Ba, ngày 26/03/2013 11:00 AM (GMT+7)

Cùng với đó là tin mới nhất về bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kim Tae Hee.

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Poster phim mới của Song Seung Heon ra mắt

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc When a man loves của đài MBC vừa công khai poster chính của các diễn viên.

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 1

Những poster chính thức của When a man loves

Vào ngày 25/3, đài MBC quyết định tung ra tổng cộng 6 poster chính với sự xuất hiện của 4 diễn viên Song Seung Heon, Shin Se Kyung, Yeon Woo Jin và Chae Jung Ahn.

Trong tấm poster đầu tiên cho thấy hình ảnh nhân vật nữ Seo Mi Do (Shin Se Kyung) phân vân đứng giữa hai nhân vật nam Han Tae Sang (Song Seung Heon) và nhân vật nam Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin). Một hình ảnh Song Seung Heon cô độc và một Shin Se Kyung dù đang đứng bên cạnh một người đàn ông vẫn ngoái nhìn người cô yêu nhưng không thể trở thành một nửa của người đó.

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 2

Trong hai tấm poster tiếp theo, mỗi nhân vật nhìn theo những hướng khác nhau, thể hiện tâm trạng phức tạp, ẩn giấu nhiều nỗi niềm.

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 3

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 4

Nhà sản xuất dành 3 tấm poster còn lại để thể hiện tình yêu của hai nhân vật chính. Song Seung Heon ôm chặt Shin Se Kyung từ phía sau nhưng ánh mắt của cô lại thể hiện sự tiếc nuối và do dự, đấu tranh trong lòng vì không thể trao trọn trái tim mình cho người ấy.

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 5

Song Seung Heon muốn bảo vệ Shin Se Kyung nhưng trái tim cô lại không biết tấm lòng chân thành của anh, luôn né tránh và đẩy anh ra xa cô. Anh chỉ dám nhìn cô từ một nơi xa vì biết rằng nếu càng tiến lại gần cô, anh sẽ chỉ càng khiến cô bị tổn thương. Sau 7 năm xa cách, anh gặp lại cô. Dù biết tình cảm từ hai phía nhưng trong thâm tâm mình, cô không thể trở thành người con gái của cuộc đời anh.

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 6

Buổi chụp hình poster cho bộ phim đã được tiến hành vào ngày 9/3 vừa qua. Nhân viên tại trường quay hết lời ca ngợi Song Seung Heon bởi anh có thể dễ dàng diễn tả cảm xúc phức tạp của nhân vật qua khuôn mặt.

Những trang phục của Shin Se Kyung làm tôn lên đường cong đáng yêu của cơ thể. Nữ diễn viên 9X sở hữu một khuôn mặt tươi sáng và tràn đầy năng lượng bất chấp cái lạnh của gió mạnh và nhiệt độ ngoài trời ngày chụp hình poster.

Nam diễn viên Yeon Woo Jin cũng cho thấy tính chuyên nghiệp của mình và thể hiện sự quan tâm tới bạn diễn khi rất tế nhị đứng thấp đầu gối xuống để chiều cao bản thân phù hợp với cô bạn Shin Se Kyung trong suốt buổi chụp hình.

Câu chuyện tình yêu của When a man loves sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3 tháng 4, sau khi bộ phim Điệp vụ cấp 7 kết thúc.

Trailer phim When a man loves

Một số hình ảnh bên lề của When a man loves:

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 7

Ngoài đời, Song Seung Heon hơn Shin Se Kyung tới 14 tuổi

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 8

Yeon Woo Jin "lột xác" từ vai phản diện trong Arang sử đạo thành một người đàn ông lịch lãm trong When a man loves

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 9

Song Seung Heon, Yeon Woo Jin - Hai người đàn ông đối lập

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 10

Shin Se Kyung năng động trên phim trường

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 11

Chae Jung Ahn vào vai một nhân vật quan trọng xen giữa chuyện tình cảm của Song Seung Heon và Shin Se Kyung

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 12

Ba người có những mối quan hệ tình cảm phức tạp

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 13

JB của JJ Project trong vai em trai Shin Se Kyung

Phim của Kim Tae Hee lại đổi tên

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kim Tae Hee tiếp tục được nhà đài SBS đổi tên thêm một lần nữa.

Song Seung Heon ôm chặt mỹ nhân 9X - 14

Kim Tae Hee, Yoo Ah In đóng cặp đôi trong phim cổ trang mới

Ngày 13/3 vừa qua, bộ phim có tên ban đầu là Jang Ok Jung, Lives in love được rút gọn lại thành tên Jang Ok Jung. Đài SBS khi đó giải thích: “Chúng tôi tập trung miêu tả cuộc sống của Jang Hee Bin như một nữ nhân của nhà vua chứ không mang phải là một nhân vật mang tính chính trị. Đây là câu chuyện tình yêu và giấc mơ được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ mang tính nhân văn (con người) chứ không phải là một công cụ chính trị hay một vật hy sinh. Tên ban đầu là Jang Hee Bin như một cách để tiếp cận dòng phim melo đã giúp chúng tôi đã hạ quyết tâm thay đổi tiêu đề phim”.

Tuy nhiên, vào ngày 26/3, nhà đài lại đưa ra quyết định mới, để tên phim như lúc ban đầu: Jang Ok Jung, Lives in love. “Chúng tôi đã tập hợp ý kiến và mọi người cho rằng muốn thể hiện rõ nét hơn chủ đề phim bằng việc để phía sau từ Jang Ok Jung một mệnh đề nhằm nhấn mạnh toàn bộ mạch phim nói về cuộc sống của nhân vật”.

Như vậy, cuối cùng bộ phim của Kim Tae Hee vẫn giữ nguyên tiêu đề Jang Ok Jung, Lives in love như ban đầu. Phim sẽ phát sóng vào đầu tháng 4, sau bộ phim Dã vương của Kwon Sang Woo, Soo Ae. Khán giả đang mong đợi vào một cốt truyện mới về nhân vật hoàng hậu Jang Hee Bin xứ Hàn.

Trailer phim Jang Ok Jung, Lives in love

Quỳnh_An (Theo Newsen)
sự kiện Phim Hàn Quốc hay
Báo lỗi nội dung