Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Song Seung Heon, Song Hye Kyo sau 13 năm kể từ thời đóng chung Trái tim mùa thu đã khác xưa rất nhiều nhưng họ vẫn ngời sáng trong từng khoảnh khắc.

Song Hye Kyo trên tạp chí Bazaar

Ngọc nữ xứ Hàn tỏa sáng trên tạp chí thời trang Bazaar bằng bộ ảnh thu đông nữ tính, gợi cảm. Không những thế, cô còn được chọn làm gương mặt trang bìa của Bazaar Trung Quốc bởi tài năng được yêu mến bởi hàng triệu người hâm mộ.

Hiện tại, Song Hye Kyo đang quay tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Ngô Vũ Sâm mang tên Thái bình luân – được ví như Titanic phương Đông. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Gió mùa đông năm ấy do Song Hye Kyo và Jo In Sung đóng cặp đang tạo cơn sốt trên màn ảnh nhỏ Nhật Bản.

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 1

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 2

Ngọc nữ xứ Hàn được chọn làm người mẫu trang bìa tạp chí thời trang Trung Quốc Bazaar số tháng 10

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 3

Và trở thành điểm nóng trên tạp chí thời trang Bazaar xứ Hàn

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 4

Bằng bộ ảnh thu đông gợi cảm, quý phái

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 5

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 6

Thời trang che khéo khuyết điểm chiều cao của Song Hye Kyo

Song Seung Heon trên High Cut

Bộ ảnh ngôi sao Trái tim mùa thu trên tạp chí High Cut vừa được phát hành ngày 17/9. Vẻ đẹp mỹ nam thu hút mọi ánh nhìn khi Song Seung Heon làm người mẫu ảnh cho một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Cho dù chỉ là những cử chỉ đời thường như uống trà, ăn trái cây, đọc báo nhưng những shoot hình của anh vẫn rất bắt mắt.

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 7

Song Seung Heon quyến rũ với bộ ảnh thời trang đồng hồ

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 8

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 9

Cặp đôi Trái tim mùa thu đẹp hút mắt - 10

Cho dù chỉ là những cử chỉ đời thường như uống trà, ăn trái cây, đọc báo nhưng những shoot hình của anh vẫn rất bắt mắt.

Trong buổi trò chuyện cùng phóng viên tờ High Cut, Song Seung Heon cũng chia sẻ, người bạn thân quan trọng nhất trong giới nghệ sỹ của anh chính là Shin Dong Yeop. Tài tử Trái tim mùa thu nhớ lại: “Lần đầu tiên quay sitcom 3 Man 3 Woman đã phải quay đi quay lại mấy chục lần nhưng hôm đó anh ấy đã chở tôi về nhà, đưa cho lon bia và động viên “Đứng làm nghề gì khác, cứ chăm chỉ diễn xuất đi. Cậu sẽ làm tốt”. Lần đầu tiên tôi thấy một nghệ sỹ đưa kẻ mới vào nghề như mình về và còn an ủi nữa. Anh ấy với tôi như một ân nhân”.

Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng đã bị cha mẹ cằn nhằn chuyện lấy vợ khi tham gia đám cưới của Lee Byung Hun: “Con không định kết hôn à, không có ý nghĩ về chuyện đó à?”.

Khi được hỏi về việc vì sao không tham gia các chương trình giải trí truyền hình, nam diễn viên Trái tim mùa thu giải thích: “Tôi không tự tin lắm vì không có năng lực gây cười nhưng tôi muốn được đóng lại sitcom giống như thời đóng 3 Man 3 Woman trong 2 - 3 năm liền với So Ji Sub, Shin Dong Yeop”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung