Show thực tế Việt đầu tiên về ảo thuật

Bộ tứ ảo thuật là show truyền hình thực tế do chính ekip người Việt sáng tạo và sản xuất.

Bộ tứ ảo thuật là chương trình truyền hình thực tế về ảo thuật đầu tiên của Việt Nam được dẫn dắt bởi một nhóm gồm bốn bạn trẻ đam mê ảo thuật với bốn tính cách, bốn biệt tài khác nhau, cùng thực thi dự án từ thiện mang tên Triệu Nụ Cười (Millions of Smile). Họ dùng ảo thuật đường phố để mang lại hàng triệu nụ cười cho khán giả và thông qua đó kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các mảnh đời, số phận kém may mắn trong xã hội.

Show thực tế Việt đầu tiên về ảo thuật - 1

4 nhân vật chính trong bộ tứ ảo thuật

Điều thú vị đó là 4 ảo thuật gia trẻ tuổi này mỗi người có thế mạnh ở từng loại hình ảo thuật khác nhau mang đặc trưng của từng giác quan. Chung Mạnh Tài hài hước với các trò ảo thuật mang lại tiếng cười cho mọi người, có tham vọng xây dựng nên một trung tâm ảo thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hoàng Tuấn Vũ sở hữu đôi tay khéo léo trong những pha diễn với đồng xu. Trần Anh Đức ma mị, bí ẩn và tin vào ảo thuật tâm linh. Lê Phúc Thịnh đam mê những quân bài ma thuật và muốn được biết đến như một trong những ảo thuật gia bậc thầy của Việt Nam. “Chúng tôi muốn mang đến nụ cười và niềm vui cho khán giả. Mục tiêu lớn nhất của chương trình cũng chính là nhấn mạnh vào yếu tố nhân đạo” – đại diện nhóm chia sẻ.

Show thực tế Việt đầu tiên về ảo thuật - 2

Chương trình hướng đến mục tiêu nhân đạo, mang đến tiếng cười cho khán giả

Trong số 26 tập phát sóng mỗi tập, bốn ảo thuật gia trẻ sẽ nhận được những nhiệm vụ từ nhà sản xuất chương trình thông qua các cách thức khác nhau từ hiện đại như cuộc gọi, hình ảnh, tin nhắn thoại cho đến cổ điển, kì lạ như bồ câu đưa thư hay một anh chàng bưu tá đi xe đạp,…

Các thành viên trong nhóm sẽ phải tìm kiếm thông tin hỗ trợ nhau, tìm cách thực hiện các nhiệm vụ vì một mục đích duy nhất là hoàn thành dự án Triệu Nụ Cười (Millions of Smile), mang lại niềm tin, hạnh phúc cho hàng triệu người trong cuộc sống bằng các màn ảo thuật. Tại những nơi thực hiện nhiệm vụ, bốn ảo thuật gia cũng cần tương tác với khán giả, tạo ra những khoảnh khắc hào hứng cho người xem.

Show thực tế Việt đầu tiên về ảo thuật - 3

Hành trình 26 tập của chương trình sẽ gắn liền với những câu chuyện cảm động

Trong buổi ra mắt chương trình, đại diện BTC cũng chia sẻ: “Để tìm ra 4 bạn trẻ mê ảo thuật này chúng tôi đã mất tổng cộng thời gian là 6 tháng. Yêu cầu với họ là trình diễn thu hút, biết tự trình diễn và học hỏi, yếu tố đạo đức. Đặc biệt mỗi nhiệm vụ của họ sẽ gắn với một cá nhân hoặc tập thể. Khi tiến hành sản xuất, nhiều chuyên gia nước ngoài khẳng định chương trình của chúng tôi hoàn toàn có thể bán bản quyền ra nước ngoài”.

Bộ tứ ảo thuật dự kiến sẽ phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 17/01/2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN