Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent

Sự kiện: Asia's Got Talent

Một bác sỹ nam đã khiến khán giả kinh ngạc khi "hóa" ra hàng trăm cánh bướm trong tiết mục vũ đạo mô phỏng công chúa Hàm Hương trong phim Hoàn Châu Cách Cách.

Anh Quách Thiên Ba đến từ Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã khiến bộ tứ giám khảo China's Got Talent (Lưu Diệp, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và  Vương Vỹ Trung) cũng như toàn bộ khán giả của chương trình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Chàng bác sỹ Đông y 29 tuổi hóa trang thành công chúa Hàm Hương (Hương Phi) trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách, thể hiện vũ đạo uyển chuyển, mềm mại khiến nàng "Tiểu Yến Tử" trầm trồ thán phục.

Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent - 1

Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent - 2

Từ phục trang đến trang điểm cũng như vũ đạo hết sức đẹp  mắt, uyển chuyển.

Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent - 3

Màn vũ đạo múa Hàm Hương tung bướm thật tại China's Got Talent 2013 của Quách Thiên Ba.

Bất ngờ hơn, tại điểm cao trào của tiết mục, thí sinh đã làm "ảo thuật", tung ra hàng trăm chú bướm bay khắp khán phòng và đậu trên sân khấu (ở giây thứ 0:41 trong clip)

Giám khảo, diễn viên Tô Hữu Bằng lộ rõ sựngạc nhiên trên khuôn mặt đang nghiêm túc theo dõi. Trong khi đó, những cánh bước tiếp tục bay xuống hàng ghế giám khảo và khán giả, đậu vào chán, vào tóc của Lưu Diệp và Vương Vỹ Trung. Khán giả đồng loạt đứng dậy vỗ tay cổ vũ và reo hò tán dương trước màn biểu diễn hết sức đẹp mắt của anh Quách.

Thành viên giám khảo Lưu Diệp không biết nói gì hơn vì màn biểu diễn này quá sức tưởng tượng của anh. Trong khi đó, nhạc sỹ, nhà sản xuất Vương Vỹ Trung khẳng định, ông sẽ ghi nhớ màn trình diễn này đến hết đời, vì quá ấn tượng. Én nhỏ Triệu Vy thậm chí còn khen ngợi, vũ đạo của Quách Thiên Ba còn mềm mại và đẹp mắt hơn cả nữ giới. Ngay sau đó, một chú bướm đến đầu trên mái tóc khiến nàng Cách Cách xinh đẹp lúng túng. 

Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent - 4

Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent - 5

Hai Giám khảo Vương Vỹ Trung (trên) và Lưu Diệp thích thú trước màn vũ đạo "hóa ra bướm" 

Kinh ngạc múa "ảo thuật" China Got Talent - 6

Tô Hữu Bằng ngạc nhiên là thế nhưng vẫn từ chối cho Quách Thiên Ba đi tiếp.

Tuy nhiên, chàng "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng cho rằng đây là màn trình diễn gái trả trai "nam đán nữ" hết sức bình thường trên sân khấu kịch truyền thống của Trung Quốc. Và mặc dù 3 giám khảo Vương Vỹ Trung, Triệu Vy và Lưu Diệp đều đồng ý cho Quách Thiên Ba đi tiếp còn Tô Hữu Bằng vẫn kiên quyết nói "No".

Kết quả cuối cùng, Quách Thiên Ba vẫn được phép đi tiếp vào vòng trong của China's Got Talent 2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Asia's Got Talent Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN