Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi

Thứ Tư, ngày 29/07/2015 08:43 AM (GMT+7)

"Giáo sư Charles Xavier" gây sốc khi tiết lộ bố vợ thậm chí còn kém ông tới 5 tuổi.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 1

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình diễn ra vào ngày 25.07 vừa qua, ngôi sao điện ảnh Patrick Stewart, người thủ vai giáo sư Charles Xavier trong loạt phim nổi tiếng X-men (Dị nhân) đã bất ngờ công khai chuyện tình cảm với cô vợ xinh đẹp kém ông gần 40 tuổi.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 2

Được coi là một trong những ngôi sao gạo cội có tiếng tăm lừng lẫy tại Hollywood, thế nhưng Stewart lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngoài X-men, khán giả tại Việt Nam còn nhớ tới ông qua những bộ phim bom tấn như Star Treck hay Chiến tranh giữa các vì sao.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 3

Stewart và người vợ đầu Sheila Falconer chính thức ly hôn vào năm 1990 sau 24 năm chung sống. Cả hai đã có với nhau 2 người con.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 4

Năm 2008, nam diễn viên 75 tuổi mới bắt đầu mối quan hệ mới với cô đào Sunny Ozell, khi đó đang là một nhân viên bồi bàn tại câu lạc bộ Lower East Side.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 5

Do khoảng cách quá lớn về tuổi tác nên Stewart thường khá hạn chế xuất hiện cùng cô bạn gái mới tại nơi đông người.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 6

Đến năm 2013, cả hai đi tới quuyết định kết hôn trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả và cả giới truyền thông.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 7

Ozell cho biết: “Tôi đã cảm thấy vô cùng ngại ngùng và xấu hổ khi các con anh ấy gọi tôi là mẹ mặc dù chúng không kém tuổi tôi là bao, thậm chí một trong hai đứa còn đã có con rất lớn rồi nữa. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc hiện tại chúng tôi đang yêu nhau”.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 8

Về phần mình, tài tử sinh năm 1940 hóm hỉnh chia sẻ: “Bố vợ kém tôi tới 5 tuổi nhưng ông ấy vẫn vui vẻ gọi tôi bằng con,. Tôi thấy chuyện tuổi tác không có gì quan trọng cả. Tôi chỉ biết rằng mình không thể sống nếu thiếu cô ấy”.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 9

Ozell còn tiết lộ rằng từ khi kết hôn, “vị giáo sư siêu việt” luôn cố gắng làm mới bản thân bằng những bộ đồ trẻ trung hơn. Ông còn thường xuyên tham gia những buổi trị liệu tại Spa để có vẻ ngoài không quá chênh lệch so với cô vợ trẻ.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 10

Sau khi kết hôn cùng ngôi sao Hollywood, Ozell bắt đầu lấn sân sang vai trò mới: một nhạc sĩ kiêm ca sĩ của dòng nhạc bán cổ điển. Tuy nhiên chính việc này đã khiến dư luận hoài nghi mục đích cô tiếp cận Stewart là để lợi dụng danh tiếng của ông.

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 11

Chính Stewart cũng phải thừa nhận rằng: “Khi đến với Ozell tôi đã rất lo sợ mọi người có cái nhìn không đúng về mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng may mắn hai chúng tôi đã có được sự ủng hộ hoàn toàn từ những người trong gia đình. Tôi hạnh phúc vì điều đó".

Sao phim X-men công khai vợ mới kém 40 tuổi - 12

Hiện cặp đôi Patrick Stewart và Sunny Ozell đang có cuộc sống khá viên mãn cùng nhau tại một trang viên ở ngoại ô Los Angeles. Stewart cũng đã dần rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho cuộc sống gia đình. Ngoài phần 7 của X-men, ông gần như không xuất hiện trong bất cứ bộ phim nào từ năm 2013 cho đến nay.

Theo Thanh Tuấn (Theo Dailymail) (danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood