Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 08:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi gặp gỡ nam ca sĩ Việt Nam Noo Phước Thịnh tại buổi ra mắt Kẻ hủy diệt tại Úc, ngôi sao Arnold Schwarzenegge đã chia sẻ, ông mong được đến thăm Việt Nam.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Trong sự kiện ra mắt bom tấn hành động được mong chờ nhất mùa hè 2015 - Terminator: Genisys – Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys tại Sydney (Australia), nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện riêng với ngôi sao Hollywood Arnold Schwarzenegger và nam diễn viên Jai Courtney.

Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 1

Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 2

Noo Phước Thịnh bảnh bao tại Sydney chuẩn bị tham dự buổi ra mắt Kẻ hủy diệt

Sau khi gửi lời chào đến các fan và khán giả Việt Nam, nam diễn viên Arnold dành nhiều thời gian trong cuộc trò chuyện để nói về việc ông sẽ sớm ghé thăm đất nước hình chữ S. Trong đó, TP.HCM là nơi Arnold từng được nghe nhiều nhưng chưa có dịp đến. Ngôi sao cơ bắp còn ký tặng áo thun cho fan của Kẻ Hủy Diệt tại Việt Nam, đồng thời chụp hình cùng Noo Phước Thịnh và bức chân dung do nam ca sĩ tặng.

Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 3

Món quà từ Việt Nam dành tặng nam diễn viên Arnold Schwarzenegge

Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 4
Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 5

Sao phim Kẻ hủy diệt chia sẻ với Noo rằng ông rất muốn sang thăm Việt Nam

Với Jai Courtney, anh rất thân thiện gửi lời chào và bày tỏ hy vọng có dịp ghé thăm Việt Nam Không chỉ vậy, tài tử này cũng dành lời khen nữ diễn viên đóng cùng là Camila và mô tả cô “ngọt ngào như viên kẹo”.

Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 6

Nam ca sĩ "Em đi tìm anh" chụp ảnh cùng nam diễn viên Jai Courtney

Bộ phim Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys lấy bối cảnh năm 2029 – thời điểm những người máy điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng lớn nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John (Jason Clarke) lãnh đạo. Lường trước tình thế bị Skynet lên kế hoạch tấn công ở cả thời điểm quá khứ, tương lai, John cử đồng đội thân tín Kyle Reese (Jai Courtney) quay về năm 1984 cứu mẹ và chính mình.

Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 7
Sao phim "Kẻ Hủy Diệt" muốn sang thăm Việt Nam - 8

Hai nam diễn viên phim Kẻ hủy diệt trong buổi lễ ra mắt tại Úc

Tuy vậy, quá khứ lại có quá nhiều thay đổi và mẹ anh – Sarah thậm chí nắm rõ những gì sắp xảy ra, đồng thời đang được che chở bởi một kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger). Họ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới như Kẻ hủy diệt T-1.000 (Lee Byung-hun) hay chính bản thân John Connor sau khi bị chuyển hóa thành Kẻ hủy diệt T-3.000 để cứu thế giới khỏi Ngày phán xét.

Lần đầu ra mắt khán giả vào năm 1984, series Kẻ Hủy Diệt trở nên quen thuộc với bao thế hệ khán giả Việt và từng đem lại doanh thu gần 1,4 tỷ USD, cao gấp 3 lần so với kinh phí sản xuất.

Phần mới nhất của Kẻ hủy diệt dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 26.06.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung