Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1)

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Những bộ phim điện ảnh giới hạn độ tuổi khán giả tại Hàn Quốc nhưng diễn viên trong phim lại là các ngôi sao nhí ở độ tuổi dưới 15 khiến nhiều người cảm thấy lo ngại về sự ảnh hưởng tâm lý.

Tuy nhiên, vì những yếu tố bắt buộc về kịch bản, các em được mời tham gia và từ đó thể hiện năng lực diễn xuất vượt trội.

Điều đó xuất phát từ năng khiếu thuở nhỏ nhưng cũng phải trải qua quá trình rèn rũa và bền bỉ của những ngôi sao dưới 15 tuổi này.

Cùng điểm lại những sao nhí xứ Hàn đóng phim cấm trẻ em:

Kim Sae Ron

Sinh tháng 7 năm 2000, đến nay Kim Sae Ron mới tròn 12 tuổi nhưng trong 9 bộ phim cô bé tham gia thì có tới 3 bộ phim bị dán nhãn 18+.

Tất cả đều là những bộ phim hành động, hình sự có nhiều tinh tiết ghê rợn máu me.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 1

Kim Sae Ron được đóng cùng nhiều diễn viên nổi tiếng trong My neighbor

Bộ phim điện ảnh mới đây nhất của Kim Sae Ron là My neighbor (Người hàng xóm) được chỉ định cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem.

Tác phẩm chứa đầy những cảm giác căng thẳng sợ hãi của những người dân sống trong cùng một chung cư, nơi xảy ra những vụ giết người hàng loạt.

Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ra người sống trong tòa nhà bạn ở là một kẻ sát nhân? Đó là tiền đề mở ra diễn biến của bộ phim kinh dị mới này.

Tất cả những người hàng xóm đều vì lợi ích cá nhân của mình và trở nên nghi ngờ nhau. Họ bắt đầu nghi ngờ, từ người thu tiền điện nước tới người giao pizza mỗi lần xảy ra vụ giết người đều có mặt và người đàn ông sống ở căn hộ 102 có chiếc cặp giống hệt như chiếc cặp đựng thi thể được tìm thấy.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 2

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 3

Kim Sae Ron đóng hai vai trong My neighbor

Trong bộ phim hình sự giết người này, sao nhí Kim Sae Ron đảm nhiệm hai vai. Cô bé vừa là là Yeo Sun, người đã bị kẻ sát nhân giết, vừa là Soo Yeon – nạn nhân thứ hai mà kẻ giết người muốn sát hại nhưng được những người hàng xóm bảo vệ.

Đạo diễn của bộ phim không ngớt lời khen ngợi cô bé: “Diễn xuất của Sae Ron là đỉnh cao. Sae Ron không sáng tạo đặc biệt cho nhân vật của mình mà cô bé từng bước hé lộ nhân vật của mình bằng cảm xúc, đưa cảm xúc hiện có của bản thân vào cảm xúc của nhân vật. Khả năng tập trung rất cao.

Cô bé có một năng khiếu hoàn toàn khác biệt với diễn xuất của các ngôi sao nhí thông thường. Trước khi đạo diễn yêu cầu, cô bé tự mình tập luyện từ sự di chuyển tới âm sắc trong giọng nói, tất cả đều làm một mình. Ngay từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc, cô bé đều mang khả năng diễn xuất thiên bẩm”.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 4

Đạo diễn My Neighbour hết lời khen ngợi khả năng nhập vai của Kim Sae Ron

Bộ phim My Neighbour vừa đạt kỷ lục về số lượng đặt mua vé qua mạng, vừa là bộ phim có số lượng khán giả tới rạp ngày đầu tiên đông nhất, vượt qua cả "bom tấn" The Thieves.

Trước My Neighbour, Kim Sae Ron cũng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả điện ảnh qua bộ phim hành động Ajusshi (tên khác: Man from nowhere), đóng cùng ngôi sao nam tên tuổi Won Bin.

Bộ phim cũng giới hạn độ tuổi khán giả trên 18 bởi nhiều cảnh giết người dã man của những kẻ bắt cóc trẻ em, buôn bán heroin và nội tạng.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 5

Cô bé hàng xóm của "chú" Won Bin trong Ajusshi

Khi đó Kim Sae Ron là cô bé hàng xóm với Won Bin – một người đàn ông lạnh lùng, sống khép kín với thế giới bên ngoài kể từ sau cái chết của người vợ thân yêu.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình không tốt đẹp nhưng cô bé vẫn sống rất lạc quan yêu đời. Cũng chính nhờ những lúc chuyện trò với cô bé, người đàn ông coi cửa tiệm cầm đồ ấy cảm nhận được tình người còn vương vấn mình nhất.

Nhưng từ đây, cô bé trở thành mục tiêu bắt cóc của băng nhóm mafia chuyên bắt trẻ em để lấy nội tạng và sử dụng như một phương tiện tuồn thứ “hàng trắng”.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 6

Ánh mắt thân thiện của cô bé dành cho người chú lạnh lùng và xa lánh cuộc đời bên ngoài

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 7

Một sự thèm muốn, khao khát của một đứa trẻ nghèo, không được đi học

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 8

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 9

Một ánh mắt đầy trân trọng và cám ơn người chú đã cứu sống mình

Kim Sae Ron khi đóng Ajusshi mới chỉ 10 tuổi, là một cô bé học lớp 3. Nhưng sắc thái biểu cảm được em lột tả xuất sắc qua đôi mắt.

Người xem cảm nhận thấy được một ánh mắt đầy trìu mến và dễ thương của một cô bé hàng xóm đối với một người chú lạnh lùng mà cô bé biết chắc đó là người tốt. Đó còn là ánh nhìn đầy thèm thuồng, muốn được đi học, của một đứa trẻ ngoan.

Khán giả cũng cảm thấy hết sự sợ hãi của một đứa trẻ khi bị lôi lên xe sau khi rơi vào bẫy của bọn bắt cóc. Nhưng ấn tượng nhất, chính ánh mắt đầy ám ảnh của cô bé đã khiến một kẻ trong băng nhóm mafia cảm thấy tội lỗi và cứu cô thoát khỏi tình huống bị mổ lấy nội tạng.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 10

Kim Sae Ron đóng cùng diễn viên tiền bối Kim Seung Woo trong My daddy

Sau bộ phim Ajusshi, Kim Sae Ron được mời đóng tiếp bộ phim điện ảnh My daddy, thuộc thể loại hành động. Chính vì bộ phim 18+ này, cô bé không thể xem tác phẩm mình tham gia.

Trong phim, Kim Sae Ron vào vai con gái của Kim Seung Woo. Vì cứu con gái mình, người cha đã bị tổ chức mafia uy hiếp và phải thực hiện hành vi tội lỗi theo yêu cầu của chúng.

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 11

ô bé được cha hy sinh cả tính mạng quyết để cứu thoát khỏi băng nhóm tội phạm

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 12

Phải thực hiện cảnh quay nằm trên giường bệnh với hàng tá những ống dây y tế gắn lên người

Sao nhí đóng phim cấm trẻ em (P1) - 13

Thể hiện thần sắc buồn bã trong bệnh viện, khi phải ngồi trên xe lăn

Ngoài đời Kim Sae Ron là một cô bé 12 tuổi xinh xắn đáng yêu và có một đôi mắt biểu cảm. Với cô bé, khó khăn thường gặp khi quay phim chính là việc không được ngủ đủ giấc.

Trong gia đình Kim Sae Ron còn có hai cô em cũng sớm tham gia đóng phim, tạo nên một bộ ba chị em ruột "lợi hại" trong các sao nhí xứ Hàn.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung