Rio 2 sẽ có chuyện tình lãng mạn

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Những ai đã từng yêu thích phim Rio Chú vẹt đuôi dài 2011 sẽ rất thích thú với đường ngoặt câu chuyện trong phần 2 này.

Tiếp nối phần 1 đình đám của bộ phim hoạt hình Rio, phần 2 của bộ phim sẽ đưa khán giả cùng gia đình chú vệt đuôi dài Blu vào một chuyến phiêu lưu mới tới vùng đất hoang dã Amazon.

Tại đây, gia đình Blu có cơ hội tìm lại rất nhiều đồng loại của mình cùng hàng loạt những nhân vật thú vị và cũng đầy nguy hiểm khác. Trong khi ông ngoại của lũ trẻ có vẻ khá dè chừng với Blu thì cô nàng chim Jewel – vợ của Blu gặp lại Roberto, một chú chim dũng mãnh, quyết rũ sẵn sàng đe dọa hạnh phúc đang có của gia đình Blu.

Rio 2 sẽ có chuyện tình lãng mạn - 1

Rio 1 từng thành công vang dội năm 2011

Bất chấp những người họ hàng không mong muốn, những tên phản diện mới xuất hiện thì mối nguy hiểm lớn nhất của gia đình nhà Blu vẫn là Nigel, con vẹt màu vàng tàn bạo. Lòng hận thù của Nigel như được đẩy lên tột đỉnh sau khi bị đánh bại ở phần đầu, hắn kêu gọi sự trợ giúp từ thú ăn kiến Charlie và con ếch ngu muội Gabi để trả thù gia đình vẹt đuôi dài bằng mọi giá.

Rio 2 sẽ có chuyện tình lãng mạn - 2

Tiếp nối thành công, các nhà sản xuất ra mắt Rio 2 vào tháng 4 này

Trong Rio 2, ngoài sự trở lại của gia đình nhà Blu, khán giả còn có cơ hội chứng kiến một mối tình “Chí Phèo – Thị Nở” phiên bản mới của cặp đôi Nigel – lão vẹt xấu xa ôm trong mình tham vọng báo thù và Gabi – một cô ếch độc sặc sỡ có vấn đề về thần kinh.

Rio 2 sẽ có chuyện tình lãng mạn - 3

Trong phim sẽ có một chuyện tình lãng mạn

Nhằm cụ thể hóa về cặp đôi kỳ quái này, những nhà sáng tạo đã dàn dựng hai đoạn phim ấn tượng và vô cùng hài hước về Nigel và Gabi, đôi uyên ương một vẹt một ếch giữa rừng rậm Amazon huyền bí.

Các nhân vật hoạt hình giới thiệu về chính họ

Rio 2 sẽ có chuyện tình lãng mạn - 4

Hai chú vẹt đáng yêu từ phần một trở lại

Người hâm mộ cũng sẽ thấy Blue, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon.Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blue bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 11/4/2014.

Rio 2 sẽ có chuyện tình lãng mạn - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Đồng ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung