Clip rực rỡ sắc màu của Rio 2

Những giống chim quý cùng bầy ong đáng sợ đã trở lại và hứa hẹn sẽ “đánh bay” các phòng chiếu với định dạng 3D và lồng tiếng Việt vào tháng 4/2014.

Trong phần 1 bộ phim hoạt hình Rio năm 2011, chú vẹt đuôi dài Blu (Jesse Eisenberg) và đồng loại hoang dã - Jewel (Anna Hathaway) đã làm bùng nổ các rạp chiếu bóng. Trở lại với phần 2, Blu và Jewel đã có 3 chú chim con và đang phải đối mặt với sự xuất hiện của những người họ hàng không mong muốn và cả những tên phản diện luôn nhắm vào việc gây tổn hại cho gia đình chim.

Clip rực rỡ sắc màu của Rio 2 - 1

Clip rực rỡ sắc màu của Rio 2 - 2 

Clip rực rỡ sắc màu của Rio 2 - 3  

Gia đình hạnh phúc của Blu và Jewel sẽ có những xáo trộn nho nhỏ khi có nhiều nhân vật mới xuất hiện ở phần 2 của Rio

Những điều quấy nhiễu nho nhỏ này dường như không ảnh hưởng nhiều đến quan hệ gia đình chim và Blu tiếp tục làm những việc không giống vẹt đuôi dài là làm bánh pancake cho lũ trẻ.

Chủ cũ của Blu, Linda (Leslie Mann) cũng đã chuyển nhà từ Minnesota đến khu bảo tồn để được ở cùng chàng trai da trắng, nhà bảo tồn động vật học hoang dã Tulio (Rodrigo Santoro). Nhưng cuộc sống lý tưởng bị ngắt đoạn khi Jewel phát hiện ra người cha thất lạc lâu năm và gia tộc của ông đang ẩn náu trong khu rừng rậm Amazon, nơi mà môi trường sống của họ đang bị đe doạ.

Clip rực rỡ sắc màu của Rio 2 - 4 

Chủ của Blu, Linda cũng có những tiến triển tình cảm mới với nhà bảo tồn động vật học Tulio

Clip rực rỡ sắc màu của Rio 2 - 5 

Tình cảm của Blu và Jewel sẽ có chút trắc trở với sự xuất hiện của "kẻ thứ ba" Roberto

Một phần vấn đề nữa là ở những người họ hàng của Jewel, dẫn đầu là tộc trưởng Eduardo (Andy Garcia) không tin vào con người – dù có thiện chí như thế nào đi chăng nữa. Và Eduardo không chấp nhận Blu, mặc dù Blu đã tập bay được. Tiếp đến là người tình cũ ngọt ngào của Jewel – Roberto (Bruno Mars) khuấy động lòng ghen tuông của Blu. Và hơn hết, mối đe doạ lớn nhất cũng đến từ Nigel, con vẹt mào vàng tàn bạo (Jemaine Clement).

Bị đánh bại ở phần đầu, Nigel chủ tâm báo thù gia đình vẹt đuôi dài. Nigel kêu gọi sự trợ giúp từ thú ăn kiến Charlie và ếch Gabi. 

Với trailer rực rỡ nhiều màu sắc, Rio 2 đang khiến nhiều khán giả yêu mến phim hoạt hình rất háo hức. Bộ phim sẽ ra mắt tại Việt Nam với định dạng 3D và bản lồng tiếng Việt vào tháng 4 năm sau. 

Cùng xem trailer của Rio 2 với bản phụ đề tiếng Việt:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN