Vẹt xanh nổi loạn trong Rio 2

Chú vẹt xanh từng gây sóng gió trong Rio hứa hẹn còn mang đến bão lớn hơn.

Bộ phim Rio 2 đang trong quá trình sản xuất tại xưởng phim Blue Sky Studios. Twentieth Century Fox sẽ bắt đầu giới thiệu bộ phim ra quốc tế từ ngày 20/3/2014 và sẽ ra mắt khán giả trong nước (Mỹ) vào ngày 11/4 cùng năm.

Vẹt xanh nổi loạn trong Rio 2 - 1

Vũ hội vui nhộn của những chú vẹt xanh

Tiếp nối thành công của phần 1, những cái tên đình đám trong làng giải trí thế giới như Anne Hathaway, Will.i.am, Tracy Morgan, George Lopez, ca sĩ người Brazil Bebel Gilberto và Jamie Foxx... sẽ một lần nữa đảm nhận vai trò lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình dễ thương trong phim.

Và trong phần 2 lần này, không thể không kể đến sự xuất hiện của người từng được đề cử giải Oscar - Andy Garcia hay người từng thắng giải Grammy là Bruno Mars trong vai trò lồng tiếng.

Vẹt xanh nổi loạn trong Rio 2 - 2

Cả gia đình Blue sẽ có một cuộc sống mới vui nhộn

Trong Rio 2, người hâm mộ sẽ thấy Blue, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon.

Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blue bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

Đoạn teaser trailer vừa được công bố mang đến cho khán giả những giây phút sảng khoái khi các nhân vật chính lần lượt xuất hiện. Người mở màn trong đoạn clip này là chú vẹt vàng vui nhộn với chiếc nắp chai trên đầu. Tiếp sau đó lần lượt các nhân vật chính xuất hiện đặc biệt là gia đình nhà vẹt xanh. Trên nền nhạc vui nhộn tất cả hòa vào khúc ca với điệu vũ cuồng nhiệt.

Vẹt xanh nổi loạn trong Rio 2 - 3

Và họ sẽ mang đến cho khán giả những phút giây sảng khoái

Qua đoạn trailer mới được công bố có thể thấy trong phần 2 này âm nhạc và những điệu nhảy được khai thác một cách tối đa. Đây chính là điểm nhấn khiến khán giả yêu thích loạt phim này sẽ phải đứng ngồi không yên.

Teaser trailer của Rio 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN