Phim ma Thái kể chuyện tình tay 3 tuổi teen

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 08:55 AM (GMT+7)

Tháng 7 này, tác phẩm điện ảnh mới của Thái Lan có tựa đề Boy, Girl & Ghost - Bạn Trai Mới Của Em Là Ma đến rạp Việt.

Sự kiện:

Phim Thái Lan

Bộ phim kể về chuyện tình tay ba lạ lùng giữa ba nhân vật chính: Som - một nữ nghệ sĩ trang điểm xinh đẹp, Rang – một nhà thiết kế mỹ thuật đào hoa và Ple - nhân vật điển trai đầy cuốn hút nhưng lại là một hồn ma.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi tài hoa Som - Rang đổ vỡ bởi sự quá vô tâm của Rang đối với bạn gái mình. Ngay trong những giây phút khổ đau, tuyệt vọng trong tình yêu ấy, Som đã gặp Ple - người hàng xóm kế bên luôn quan tâm và dành một tình yêu say đắm cho cô. 

Người bạn trai mới xuất hiện mang đến cho Som sự ngọt ngào nhưng lại là một hồn ma.  Som gặp phải những vấn đề rắc rối khi yêu cả người và hồn ma.

Phim ma Thái kể chuyện tình tay 3 tuổi teen - 1

Maggi Apa  thủ vai chính trong phim ma Thái mới

Bộ phim có tên khác là Threesome (tên tiếng Thái Ther Khao Rao Phee) này được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn Tanwarin Sukkhapisit dự định khai thác những pha kinh dị và hài hước cũng như tình cảm lãng mạn, thậm chí một số màn hài dung tục.

Nhân vật nữ chính trong phim được thủ vai bởi nữ diễn viên Maggi Apa – nữ diễn viên trẻ khả ái nhưng chưa từng tham gia dự án nào thực sự ấn tượng. Nam chính vai ma trong phim là Mac Steven Foorer. nam diễn viên New Chaiyapol từng đóng trong phim Jan Nara vào vai Rang, cậu bạn trai thiết kế đào hoa của Som.

Phim ma Thái kể chuyện tình tay 3 tuổi teen - 2

Bạn Trai Mới Của Em Là Ma pha kinh dị và hài hước

Bộ phim được khởi chiếu từ ngày 11/07/2014 tại các rạp Việt Nam.

Trailer phim Bạn Trai Mới Của Em Là Ma

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Phim Thái Lan